Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / ĐỊNH NGHĨA VÀ ƯU ĐIỂM CỦA GIA CÔNG THÉP BẢN MÃ

ĐỊNH NGHĨA VÀ ƯU ĐIỂM CỦA GIA CÔNG THÉP BẢN MÃ

Trong lĩnh vực xây dựng, chúng ta thường nghe đến thuật ngữ “thép bản mã”, “sắt bản mã”, “bản mã cầu thang” hay “thép bản mã”. Thực tế, thép bản mã là một loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình xây dựng các công trình thông thường. Tuy nhiên, ít người hiểu rõ về khái niệm và các yêu cầu kỹ thuật của thép bản mã trong xây dựng. Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về khái niệm và yêu cầu kỹ thuật của thép bản mã.

thép bản mã, bản mã, sắt bản mã, bản mã cầu thang, thép bản mã,  gia công bản mã thép, cắt bản mã xây dựng, bản mã xây dựng, máy cắt sắt plasma CNC, bản mã sắt, bản mã thép, bản mã nhôm

Thép bản mã là gì?

Thép bản mã là loại thép hàn thành hộp vuông được đặt ở đầu cọc bê tông. Nó được sử dụng để nối hai đầu cọc bê tông lại với nhau trong quá trình ép cọc xuống đất. Thép bản mã thường được sử dụng trong quá trình xây dựng móng nhà, cao ốc hoặc móng cầu. Hình dạng của thép bản mã thường là hình chữ nhật hoặc hình thang. Tuy nhiên, cũng có một số loại bản mã có hình dạng tròn hoặc hình oval tùy thuộc vào yêu cầu của công việc.

Trong số các phương pháp cắt thép bản mã hiện nay, phương pháp sử dụng máy cắt sắt plasma CNC là phổ biến nhất do nhiều ưu điểm. Phương pháp này cho phép cắt được nhiều loại vật liệu để tạo ra các bản mã sắt, thép, nhôm hay đồng thau, với độ dày cắt lên đến 20mm. 

Việc sử dụng máy móc hoàn toàn, dễ vận hành và tốc độ cắt nhanh giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, tạo ra đường cắt sắc nét với độ chính xác cao. Do đó, phương pháp này rất phù hợp khi gia công một lượng lớn vật liệu. 

Bên cạnh đó, việc cắt không tạo xỉ giúp tránh hiện tượng han gỉ do oxy và nước tác động vào sản phẩm cắt. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm cắt được đảm bảo. Ngoài ra, phương pháp cắt bằng plasma cũng có giá thành rẻ hơn so với phương pháp cắt bằng laser.

thép bản mã, bản mã, sắt bản mã, bản mã cầu thang, thép bản mã,  gia công bản mã thép, cắt bản mã xây dựng, bản mã xây dựng, máy cắt sắt plasma CNC, bản mã sắt, bản mã thép, bản mã nhôm

Cơ khí Sao Việt nhận dịch vụ cắt bản mã thép

Công ty Cơ khí Sao Việt là địa chỉ tin cậy để sử dụng dịch vụ cắt bản mã thép. Chúng tôi áp dụng công nghệ cắt sắt plasma vào việc cắt sắt tấm để tạo ra các bản mã, hoa văn sắt nghệ thuật, thép tấm, thép hình… với chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ nhận cắt bản mã giá rẻ và đa dạng hình dạng như vuông, tròn, thang, ovan… 

Bản mã của chúng tôi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và được bàn giao đúng thời hạn. Chúng tôi cam đoan về chất lượng sản phẩm sau khi cắt và chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót kỹ thuật nào. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, góp phần tạo nên những công trình đáng tự hào.

Cơ khí Sao Việt

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Điện thoại : 0912846048

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 1