Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / ĐỊA CHỈ CẮT BẢN MÃ TẠI QUẬN 9 TỐT NHẤT

ĐỊA CHỈ CẮT BẢN MÃ TẠI QUẬN 9 TỐT NHẤT

Nhận thấy nhu cầu sử dụng bản mã của người dân ngày càng nhiều, rất nhiều địa chỉ nhận gia công bản mã chất lượng cao ra đời. Trong đó, tại TP.HCM là nơi có tốc độ đô thị hóa cao, nhu cầu sử dụng bản mã nhiều thì các địa chỉ cắt bản mã cũng rất phong phú. Tuy nhiên, mua bản mã đảm bảo chất lượng ở đâu lại là cả một vấn đề. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ cắt bản mã tại quận 9, TP.HCM tốt nhất.

nhu cầu sử dụng bản mã, gia công bản mã, bản mã chất lượng cao, địa chỉ cắt bản mã, Quy trình gia công bản mã, Cắt bản mã bằng plasma
Cắt bản mã

Bản mã là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, bản mã là tấm sắt nguyên hoặc được hàn thành hộp vuông ở đầu cọc. Trong quá trình ép cọc xuống đất, bản mã sẽ làm nhiệm vụ nối hai đoạn cọc lại với nhau để tạo nên nền móng vững chắc cho công trình.

Đa số các công trình nhà ở hiện nay đều sử dụng cọc bê tông cốt thép. Vì vậy nhu cầu sử dụng bản mã cũng rất đa dạng và phong phú.

Quy trình gia công bản mã tại xưởng như thế nào?

Nhìn chung bản mã được gia công tại xưởng theo quy trình gồm có 3 bước như sau:

  • Bước 1: cắt nguyên liệu tấm để định hình bản mã. Nếu bản mã có hình tròn hay hình ovan thì khó cắt hơn những bản mã còn lại nên phải thật sự chú ý, nhất là nếu cắt bằng máy cắt cầm tay.
  • Bước 2: đột lỗ lên trên bề mặt bản mã để tạo lỗ liên kết. Đây là khâu khó nhất trong toàn bộ quá trình nên bạn cần hết sức lưu ý.
  • Bước 3: xử lý loại bỏ tạp chất và bụi bẩn, mạ kẽm nhúng nóng lên toàn bộ bề mặt bản mã để gia tăng độ bền.
nhu cầu sử dụng bản mã, gia công bản mã, bản mã chất lượng cao, địa chỉ cắt bản mã, Quy trình gia công bản mã, Cắt bản mã bằng plasma
Cắt bản mã bằng plasma CNC

Cắt bản mã bằng plasma có những ưu điểm gì?

Phương pháp plasma CNC được rất nhiều xưởng cơ khí lựa chọn và được khách hàng tin tưởng. Phương pháp này từ lâu đã được Cơ Khí Sao Việt ứng dụng vào trong sản xuất bản mã vì có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Phương pháp plasma CNC khi cắt vừa nhanh, vừa tiết kiệm nguyên vật liệu nên là phương pháp cắt rất đảm bảo tính kinh tế. Cắt plasma CNC lại không tốn nhiều thời gian, tốn nhiều công sức nên giá thành bản mã sau khi cắt rất cạnh tranh so với cắt bằng phương pháp khác.
  • Phương pháp plasma CNC đảm bảo cho thành phẩm bản mã sau khi cắt chính xác gần hoàn toàn về kích thước so với bản vẽ mà khách hàng yêu cầu.
  • Phương pháp plasma CNC cắt nhanh chóng và hiệu quả. Bản mã cắt bằng plasma cam đoan bàn giao đúng thời hạn mà không làm ảnh hưởng tới tiến độ công trình mà bạn đã đề ra.
  • Phương pháp plasma CNC cho bản mã sau khi cắt không bị cong vênh, kể cả với bản mã dày lên tới 80mm.
  • Phương pháp plasma CNC cho bản mã sau khi cắt có đường cắt gọn, không tạo nhiều xỉ nên bản mã sắt, thép không bị han rỉ, vẫn giữ nguyên tính chất và độ bền theo thời gian.

Bạn muốn cắt bản mã giá rẻ xin vui lòng liên hệ với Sao Việt để được biết thêm thông tin và báo giá chi tiết.

Hits: 211

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *