Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / ĐẶT MUA BẢN MÃ TP. HCM

ĐẶT MUA BẢN MÃ TP. HCM

Đất nước ngày càng phát triển kéo theo các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng,… cũng phát triển theo và đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật. Một sản phẩm góp phần không nhỏ vào sự thành công của ba ngành này và rất nhiều lĩnh vực nữa của đời sống chính là bản mã. Tại Tp. HCM, nhu cầu mua bản mã của người dân rất lớn. Vậy đặt mua bản mã Tp. HCM như thế nào?

ĐẶT MUA BẢN MÃ TP. HCM, Cơ khí Sao Việt, bản mã đầu cọc, Bản mã chân cột, bản mã nối cọc
đặt mua bản mã Tp. HCM

Bản mã là gì?

Bản mã là tấm sắt, thép, kim loại có hình dạng hết sức đa dạng, trên bề mặt bản mã được đột lỗ để tạo liên kết. Bản mã có thể có dạng hình vuông, tròn, hình thang, ovan, chữ nhật,… và rất nhiều hình dạng khác nữa. Bản mã khi được sử dụng để nối hai đoạn cọc bê tông lại với nhau khi người ta ép cọc xuống đất thì được gọi là bản mã đầu cọc hay bản mã nối cọc. Bản mã chân cột còn dùng để gia cường cho cột, cho dầm. Một số loại bản mã khác còn được sử dụng để xây dựng nhà thép tiền chế.

Có thể mua bản mã bằng cách nào?

Bạn có thể mua bản mã bằng hai cách:

  • Đối với những loại bản mã có kích thước thông dụng, bạn chỉ cần đến các cửa hàng. Các cửa hàng thường bán sẵn nhiều loại bản mã với kích thước rất phổ biến. Ưu điểm của cách này là nhanh gọn, có bản mã để sử dụng ngay. Nhược điểm là kích thước bản mã nhiều khi chưa chính xác, chỉ bán những loại bản mã thông dụng.
  • Đến đặt cắt bản mã tại những xưởng gia công sản phẩm này. Ưu điểm của cách này là có thể chủ động yêu cầu thợ cơ khí gia công sản phẩm theo mong muốn của mình. Nhược điểm là phải chờ đợi lâu, đôi khi gia công nhanh chóng làm sai kích thước, ảnh hưởng tới chất lượng và giá thành rất đa dạng, khác nhau tùy thuộc vào từng địa chỉ gia công nên khó nắm bắt.

Vì thế, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn cách mua loại bản mã khác nhau để sử dụng.

ĐẶT MUA BẢN MÃ TP. HCM, Cơ khí Sao Việt, bản mã đầu cọc, Bản mã chân cột, bản mã nối cọc
Mua bản mã tại Cơ khí Sao Việt

Mua bản mã tại Cơ khí Sao Việt

Để mua bản mã tại Cơ khí Sao Việt, bạn có thể:

  • Liên hệ với chúng tôi theo một trong những địa chỉ bên dưới. Bạn có thể đưa ra bản vẽ hay yêu cầu về bản mã, chúng tôi sẽ gia công theo mong muốn cho bạn.
  • Đến trực tiếp tại xưởng cơ khí để đặt hàng và theo dõi quá trình chúng tôi gia công tạo ra bản mã cho bạn.

Chúng tôi xin cam đoan:

  • Có thể cắt tất cả các loại bản mã từ đơn giản tới phức tạp với kích thước chính xác 100%.
  • Cắt nhanh và bàn giao hàng đúng tiến độ, không để bạn phải chờ đợi lâu.
  • Cắt bản mã giá rẻ, cam đoan cạnh tranh và chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Quý khách có nhu cầu mua bản mã có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo một trong những địa chỉ bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại : (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com
Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *