Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Đặc điểm và ứng dụng của bản mã vuông

Đặc điểm và ứng dụng của bản mã vuông

Bản mã vuông là một trong những vật liệu rất quan trọng trong các công trình xây dựng. Đây  là vật tư có cấu tạo rất đơn giản, nhưng trong quá trình gia công lại được tính toán một cách tỉ mỉ, chi tiết để mang đến độ chính xác cao. Mẫu bản mã này có đặc điểm gì và ứng dụng ra sao? 

bản mã vuông, ứng dụng của bản mã vuông, công trình xây dựng, Mẫu bản mã, Tìm hiểu về bản mã vuông, bản mã hình chữ nhật, bản mã hình tròn, bản mã hình elip, bản mã hình thang, bản mã hình vuông, Gia công bản mã vuông ở đâu,  ngành xây dựng, cơ khí, bản mã, Cơ khí Sao Việt
Bản mã vuông.

Tìm hiểu về bản mã vuông

Bản mã là sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến. Hình dáng bản mã rất đa dạng. Nó có thể kể đến bản mã hình chữ nhật, bản mã hình tròn, bản mã hình elip, bản mã hình thang, bản mã hình vuông.

Bản mã vuông thực ra là một tấm thép được hàn thành hộp vuông đặt ở đầu cọc bê tông. Nó có nhiệm vụ dùng để nối 2 đầu cọc bê tông lại với nhau, trong quá trình ép cọc bê tông xuống đất.

Bản mã vuông ngày càng được ưa chuộng. Nó trở thành sản phẩm không thể thiếu để góp phần hoàn thiện các công trình. Chất liệu chính để tạo nên bản mã vuông được làm từ hợp kim, hoặc kim loại. Trong đó, phổ biến nhất là chất liệu bằng sắt, vì độ bền cao, dễ cắt và giá thành rẻ.

Bản mã vuông hay còn được biết đến với tên gọi là bản mã chân cột. Sản phẩm thường được ứng dụng  nhiều trong quá trình xây dựng nhà xưởng, xây nhà kết cấu sắt, cần nối các đầu lại với nhau.

bản mã vuông, ứng dụng của bản mã vuông, công trình xây dựng, Mẫu bản mã, Tìm hiểu về bản mã vuông, bản mã hình chữ nhật, bản mã hình tròn, bản mã hình elip, bản mã hình thang, bản mã hình vuông, Gia công bản mã vuông ở đâu,  ngành xây dựng, cơ khí, bản mã, Cơ khí Sao Việt
Tìm hiểu về bản mã vuông

Gia công bản mã vuông ở đâu?

Trong ngành xây dựng, cơ khí, bản mã được sử dụng rất phổ biến.Nhưng hiện nay trên thị trường nên gia công bản mã vuông ở đâu tốt và đảm bảo uy tín? 

Bản mã là sản phẩm được gia công nhiều nhất và gắn liền với tên tuổi của xưởng cơ khí Sao Việt. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công định hình kim loại tấm. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư cơ khí lành nghề  và hệ thống máy móc hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia công bản mã chất lượng vượt trội, mức chi phí hợp lý.

Cơ khí Sao Việt là đối tác uy tín của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao cho khách hàng.

Sản phẩm được gia công theo đúng quy trình chất lượng cao. Thời gian giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ  giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi luôn báo giá cụ thể, chi tiết, cam kết mức giá hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Quá trình giao hàng nhanh chóng và phục vụ khách hàng trên toàn quốc. 

Bản mã vuông là vật tư phổ biến trong quá trình xây dựng công trình. Nếu bạn đang cần gia công số lượng lớn, vậy thì hãy đến với Cơ khí Sao Việt để chúng tôi báo giá nhanh chóng. 

Hits: 4