Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Đặc điểm giá trị của cống ngăn triều

Đặc điểm giá trị của cống ngăn triều

Hiện nay, cống ngăn triều được sử dụng ngày càng nhiều. Chúng được xem là giải pháp ngăn xâm nhập mặn, giữ nước tại các cửa sông về mùa khô. Nhưng nhiều người sử dụng mà chưa biết đặc điểm, giá trị của cống ngăn triều này như thế nào. Chúng tôi có vài thông tin nhỏ dưới đây để quý vị tham khảo nhé. 

Cống ngăn triều, Cống thủy lợi, ngăn chặn ngập úng, Cống van, Cống ngăn triều cường, gia công cống ngăn triều, Cơ Khí Sao Việt
Cống ngăn triều.

Tìm hiểu về giá trị của cống ngăn triều

Tình trạng ngập úng tại các thành phố lớn đang ngày càng tăng cao. Ngoài ra, ở nhiều tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long cũng thường gặp phải tình trạng sự xâm nhập mặn xảy ra. Điều này đã dẫn đến những thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Các địa phương cũng quan tâm và tìm giải pháp nhằm giảm tải được thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Cống ngăn triều một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Cống thủy lợi này giúp ngăn chặn ngập úng và giúp kiểm soát triều cường. Cống van sẽ thu hẹp cửa sông để mực nước luôn cân bằng hoặc cao hơn mực nước thủy triều. 

Cống ngăn triều có kết cấu đơn giản, dễ gia công, giá thành rẻ. Cống thủy lợi này là giải pháp hiệu quả để đối phó với tình trạng hạn mặn. Cống ngăn triều cường đang là giải pháp được ứng dụng rộng rãi ở nhiều địa phương giúp chống ngập úng đạt hiệu quả tốt nhất. 

Cống ngăn triều, Cống thủy lợi, ngăn chặn ngập úng, Cống van, Cống ngăn triều cường, gia công cống ngăn triều, Cơ Khí Sao Việt
Tìm hiểu về giá trị của cống ngăn triều

Cơ khí Sao Việt nhận gia công cống ngăn triều

Cơ khí Sao Việt là một trong những địa chỉ cung cấp,gia công cống ngăn triều. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án khác nhau cho các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Các khách hàng lựa chọn Cơ Khí Sao Việt vì đã sản xuất, gia công tốt các sản phẩm công trình khác trước đó. Nay nhiều đơn vị đã đề nghị xưởng Sao Việt gia công cống ngăn triều theo mẫu yêu cầu. 

Khách hàng tin tưởng vì biết chúng tôi đã sản xuất, gia công nhiều hạng mục cống thủy lợi cho các công trình cầu đường của Miền Tây Nam Bộ và Campuchia. Toàn bộ cống ngăn triều được gia công đều đáp ứng yêu cầu của công trình. Hơn nữa,  Cơ khí Sao Việt có đội ngũ nhân viên tư vấn,  giúp đưa ra phương án gia công khả năng và giảm kinh phí xuống mức thấp nhất. Thời gian bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã cam kết . 

Vừa rồi là thông tin liên quan đến đặc điểm và giá trị của cống ngăn triều. Nếu khách hàng đang cần đơn vị gia công uy tín, hãy đến với Cơ khí Sao Việt để được phục vụ tốt  nhất.

Hits: 38