Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / CUNG CẤP BẢN MÃ THÉP THEO YÊU CẦU

CUNG CẤP BẢN MÃ THÉP THEO YÊU CẦU

Bản mã là bộ phận không thể thiếu trong xây dựng và cơ khí hiện nay. Vì thế, nhu cầu bản mã là rất lớn nhưng nguồn cung chất lượng lại không nhiều. Đa số các cơ sở cơ khí hiện nay đều không cung cấp bản mã đủ số lượng theo yêu cầu hoặc đủ số lượng nhưng bản mã lại không có độ chính xác cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận cung cấp bản mã thép theo yêu cầu uy tín, chất lượng.

Lổ bản mã cắt bằng phương pháp CNC
Bản mã đặt cắt lổ bulong bằng máy CNC chính xác.
Cơ khí Sao Việt cung cấp bản mã thép theo yêu cầu uy tín, chất lượng
Cơ khí Sao Việt cung cấp bản mã thép theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Khái niệm bản mã thép

Bản mã thép là một bộ phận quan trọng trong xây dựng và trong cơ khí, được làm từ thép (hợp kim của sắt và cacbon). Bản mã trong ngành xây dựng có hình dạng đơn giản, trong khi đó bản mã cơ khí có hình dạng phức tạp hơn như hình tròn, hình ovan,… Vì thế cách gia công bản mã dùng trong cơ khí cũng phức tạp hơn rất nhiều và không phải xưởng cơ khí nào cũng làm được.

Bản mã thép chính là tấm thép được hàn thành hộp vuông ở đầu cọc và dùng để nối 2 đầu cọc với nhau trong quá trình ép cọc xuống đất. Bộ phận này có công dụng chính là gia cường cho dầm,gia cường cho cột và làm bản đế chân cột. Bản mã thép có vai trò chủ đạo trong việc xây dựng nhà ở tiền chế, cao ốc hay cầu.

Những yêu cầu của thép bản mã

Những yêu cầu của thép bản mã
Những yêu cầu của thép bản mã

Tùy vào tính chất công việc sử dụng mà người ta có những yêu cầu khác nhau về bản mã. Nhưng bản mã đúng kỹ thuật cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Chiều rộng của bản mã phải bố trí đủ liên kết (chiều dài đường hàn/ bố trí bulong).
  • Độ dày xác định dựa vào độ mảnh và độ bền tấm thép. Tùy mục đích sử dụng mà độ dày khác nhau nhưng hạn chế gia công dày quá sẽ làm hỏng giòn ở bulong còn mỏng quá phá hoại liên kết xảy ra do chảy dẻo ở bản mã.
  • Cạnh bản mã hợp với trục thanh một góc không quá 15 độ.

Những ưu điểm của sắt bản mã?

  • Chống chịu lực tốt hơn mà không bị méo mó, cong vênh.
  • Chịu được tác động từ thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm mà ít bị han rỉ, loại thép tốt thường không han rỉ nên có độ bền rất cao.

Gia công thép bản mã bằng phương pháp nào?

Áp dụng công nghệ vào trong sản xuất bản mã
Áp dụng công nghệ vào trong sản xuất bản mã

Hiện nay người ta đã bắt đầu chuyển hướng áp dụng công nghệ vào trong sản xuất bản mã nên phương pháp gia công thủ công đã trở nên lỗi thời. Hiện tại có 2 phương pháp gia công chính là cắt sắt plasma CNC và cắt bằng phương pháp laser. Tuy nhiên những đội thợ thường chọn phương pháp cắt sắt plasma vì độ chính xác cao, thành phẩm gần như tương đương mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với phương pháp laser.

Quý khách cần cắt bản mã giá rẻ, chính xác, nhanh chóng có thể sử dụng dịch vụ gia công bản mã tại Cơ khí Sao Việt. Để được báo giá chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Hotline (Zalo): 0948.442.931

Địa chỉ:  12/15 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại : (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CokhiSaoViet.kd@gmail.com

 

Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *