Home / CẮT HOA VĂN SẮT / CÔNG NGHỆ CẮT HOA VĂN SẮT PLASMA CNC CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

CÔNG NGHỆ CẮT HOA VĂN SẮT PLASMA CNC CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp cắt hoa văn và họa tiết trên sắt một cách hiệu quả và tinh tế? Công nghệ cắt hoa văn sắt Plasma CNC và cắt hoa văn sắt bằng tia Laser là những phương pháp mà bạn thường nghe đến. Nhưng thực tế, liệu công nghệ cắt Plasma CNC có hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi đánh giá qua bài viết dưới đây.

cắt CNC sắt, Cơ khí Sao Việt, cắt CNC kim loại, cắt sắt bằng CNC,  dịch vụ cắt CNC sắt, Công nghệ cắt CNC, cắt sắt bằng CNC theo yêu cầu
Ưu điểm của dịch vụ cắt sắt bằng CNC tại Cơ khí Sao Việt

Công nghệ cắt hoa văn sắt bằng Plasma CNC là gì? 

Công nghệ cắt hoa văn sắt bằng Plasma CNC có những ưu điểm nổi bật. Công nghệ Plasma CNC cho tốc độ cắt nhanh chóng, có thể cắt được hầu hết các loại kim loại. Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, không gây biến dạng vật liệu và vết cắt ít bị cứng. Nếu cần, bạn còn có thể gia công tinh xảo bằng máy phay. Điều quan trọng là, công nghệ cắt sắt tấm và cắt hoa văn sắt bằng Plasma CNC có giá thành thấp hơn nhiều so với công nghệ cắt Laser.

 

Tuy nhiên, công nghệ Plasma CNC cũng có một số nhược điểm. Đường cắt có thể nghiêng từ 0 – 10 độ (Bevel angle), tùy thuộc vào chất lượng của nguồn Plasma. Mặc dù vậy, công nghệ cắt hoa văn sắt bằng Plasma CNC vẫn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và nhà xưởng với số lượng lớn. Điều này không yêu cầu quá cao về mặt thẩm mỹ và độ tinh xảo.

cắt CNC sắt, Cơ khí Sao Việt, cắt CNC kim loại, cắt sắt bằng CNC,  dịch vụ cắt CNC sắt, Công nghệ cắt CNC, cắt sắt bằng CNC theo yêu cầu
Cắt CNC sắt.

Cắt hoa văn sắt bằng tia Laser

Công nghệ cắt hoa văn sắt bằng tia Laser có tốc độ cắt nhanh và có thể cắt nhiều loại kim loại khác nhau. Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt và độ rộng đường cắt cực nhỏ. Cơ khí Sao Việt và xưởng Cơ khí Sao Việt là những địa chỉ đáng tin cậy để cắt sắt theo yêu cầu, cắt sắt tấm và cắt hoa văn sắt tấm.

 

Trên đây là những thông tin về công nghệ cắt hoa văn sắt Plasma CNC và cắt hoa văn sắt bằng tia Laser. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với Cơ khí Sao Việt để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cắt CNC sắt và hoa văn sắt tấm?

 

Cơ khí Sao Việt

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Điện thoại : 0912846048

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 4