Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / CÔNG DỤNG CỦA THÉP TẤM GÂN MẠ KẼM

CÔNG DỤNG CỦA THÉP TẤM GÂN MẠ KẼM

Ngày nay, để đáp ứng cho sự phát triển của xã hội thì ngày càng có nhiều sản phẩm cơ khí chất lượng cao ra đời. Trong đó, thép gân mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng phổ biến và có mặt tại rất nhiều công trình cũng như là bộ phận quan trọng trong các đồ vật. Vậy công dụng của thép tấm gân mạ kẽm là gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí những thông tin trên.

Thép tấm gân mạ kẽm, gia công thép tấm, Cơ Khí Sao Việt,  thép tấm chống trượt , mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân
Thép tấm gân chất lượng cao

Thép tấm gân mạ kẽm là gì?

Thép tấm gân mạ kẽm là sản phẩm cơ khí được sử dụng hết sức phổ biến hiện nay. Nhìn bề ngoài thép tấm gân mạ kẽm được phân biệt với thép tấm trơn nhờ bề mặt nổi lên những đường viền hay những vân gờ, những hoa văn hết sức đặc trưng. Kích thước và bề dày của thép tấm gân mạ kẽm có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng.

Thép tấm gân mạ kẽm được sử dụng để làm gì?

Trong cuộc sống, thép tấm gân mạ kẽm được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau. Nổi bật nhất là làm thép tấm gân làm bậc cầu thang. Thép gân làm bậc cầu thang được sử dụng làm bậc cầu thang cho gia đình, cho các nhà máy, xí nghiệp, cho các công ty hay trung tâm thương mại.

Bên cạnh đó thép gân còn được sử dụng làm sàn nhà kho, sàn xe tải, sàn tàu thuyền,…

Thép tấm gân mạ kẽm, gia công thép tấm, Cơ Khí Sao Việt,  thép tấm chống trượt , mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân
thép tấm gân mạ kẽm được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau

Thép tấm gân mạ kẽm có bền không?

Thép tấm gân mạ kẽm bền hơn thép tấm gân không mạ nhiều lần. Thép tấm gân mạ kẽm là sản phẩm chất lượng cao được mạ kẽm nhúng nóng hay mạ kẽm điện phân. Sản phẩm có một lớp kẽm được mạ trên bề mặt  nên có khả năng chống lại sự oxi hóa, ăn mòn kim loại, qua đó bảo vệ thép bên trong không bị oxi hóa hay han gỉ. Mạ kẽm cho thép tấm là việc làm hết sức cần thiết nếu bạn sử dụng thép tấm trong môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam.

Một số ưu điểm của thép tấm gân chất lượng cao

Sản phẩm thép tấm gân chất lượng cao có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thép tấm gân chất lượng cao được làm từ nguyên liệu chính là thép cacbon hay thép hợp kim chất lượng cao.
  • Thép tấm gân chất lượng cao chính xác về kích thước so với yêu cầu của khách hàng. 
  • Thép tấm gân chất lượng cao có vân gờ hay hoa văn rõ nét với khả năng chống trơn trượt tốt, khó bị mài mòn do tác động của ngoại cảnh.
  • Thép tấm gân chất lượng cao có bề mặt được xử lý chống han rỉ hiệu quả do được mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân toàn bộ bề mặt.

Bạn có nhu cầu gia công thép tấm theo yêu cầu nói chung và thép tấm chống trượt chất lượng cao nói riêng xin vui lòng liên hệ ngay với Cơ Khí Sao Việt để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.
Protected by Copyscape

Hits: 194

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *