Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Có nên làm nhà xưởng tiền chế giá rẻ?

Có nên làm nhà xưởng tiền chế giá rẻ?

Nhà xưởng tiền chế đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi, nhất là tiết kiệm chi phí. Nhưng có nên làm nhà xưởng tiền chế giá rẻ hay không? 

Nhà xưởng tiền chế giá rẻ có tốt không? 

Nhà thép tiền chế giá rẻ sẽ đem tới lợi ích ở chỗ tiết kiệm tối đa chi phí thi công. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực khá phức tạp muốn thi công cần đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao. Nếu xây dựng với giá rẻ hơn so với mặt bằng chung cũng sẽ dẫn đến khá nhiều rủi ro.

Nhà xưởng tiền chế, Làm nhà xưởng tiền chế giá rẻ, Nhà thép tiền chế, Nhà thép tiền chế giá rẻ, Kết cấu nhà xưởng tiền chế, Nhà xưởng tiền chế giá rẻ

Độ bền không đáp ứng

Nhà thép tiền chế thường được xây dựng bằng những khung trụ. Để đảm bảo độ bền cho công trình thì khung trụ này cũng phải được thực hiện một cách chắc chắn, sử dụng vật liệu đảm bảo. Công trình có giá rẻ nhiều khi để tiết kiệm chi phí sẽ cắt giảm nguyên vật liệu hoặc sử dụng loại kém chất lượng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới độ bền của công trình.

Khả năng chịu lực suy giảm

Nhà thép tiền chế sử dụng khung thép sẽ có tác dụng nâng đỡ các loại máy móc, vật liệu ở bên trong. Trong trường hợp khung thép không đảm bảo chính là nguyên nhân khiến cho khả năng chịu lực bị giảm đi đáng kể. Nó có thể bị tác động bởi yếu tố thời tiết và thời gian nên sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn tới hiện tượng xuống cấp.

Có thể thấy nhà thép tiền chế giá rẻ có khá nhiều nhược điểm tồn tại. Muốn công trình đảm bảo yếu tố chắc chắn, bền bỉ với thời gian bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Mặc dù tiết kiệm trong thời gian đầu nhưng về sau sẽ khiến bạn phải tốn khá nhiều chi phí trong việc sửa chữa hoặc bảo trì.

Nhà xưởng tiền chế, Làm nhà xưởng tiền chế giá rẻ, Nhà thép tiền chế, Nhà thép tiền chế giá rẻ, Kết cấu nhà xưởng tiền chế, Nhà xưởng tiền chế giá rẻ

Tìm hiểu kết cấu nhà xưởng tiền chế 

Nhà xưởng tiền chế bao gồm các bộ phận sau:

– Các bộ phận nhúng nền.

– Cột: Thép hình chữ H, thép hình chữ l, ống tròn hoặc thép hình chữ C.

– Dầm: Thép hình C và thép hình H.

– Xà gỗ: Thường là thép hình chữ C, thép kênh.

– Tấm tường và mái sử dụng tấm tôn màu đơn hoặc tấm bánh sandwich. Vật liệu cách nhiệt gồm: Bọt, bông đá, bông thủy tinh, polyurethane được cách nhiệt ở giữa 2 tấm kim loại để ngăn ngừa tình trạng cháy, và cách âm hiệu quả.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thông tin liên quan đến có nên làm nhà xưởng tiền chế giá rẻ hay không và kết cấu nhà xưởng tiền chế cơ bản nhất để khách hàng dễ nắm bắt. Mặc dù mẫu nhà xưởng tiền chế có rất nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng bạn cũng cần chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo công trình đảm bảo chất lượng. Có nên chọn nhà xưởng tiền chế giá rẻ hay không, rẻ đến mức nào thì phù hợp… quý khách nên trao đổi với các đơn vị thi công để lựa chọn được phương án thích hợp nhất.

Cần tư vấn thêm về vấn đề này, quý khách hàng liên hệ đến: 

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, TP HCM

Điện thoại: 02866756411

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 3