Home / THÉP TẤM / Cơ khí Sao Việt nhận gia công thép tấm theo yêu cầu

Cơ khí Sao Việt nhận gia công thép tấm theo yêu cầu

Gia công thép tấm là công việc tác động để làm thay đổi kích thước, hình dạng, tính chất của tấm thép phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, Cơ khí Sao Việt đang nhận gia công thép tấm theo yêu cầu với mức giá phải chăng, hợp lý.

gia công thép tấm, Cơ khí Sao Việt, gia công thép tấm theo yêu cầu,  gia công thép tấm tại cơ khí Sao Việt
Gia công thép tấm theo yêu cầu.

Thực hiện gia công thép tấm theo yêu cầu

Cơ khí Sao Việt nhận gia công thép tấm với đa dạng chủng loại, yêu cầu khác nhau. Khách hàng có thể có bản vẽ thiết kế sẵn hoặc chỉ cần có ý tưởng, yêu cầu vẫn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn, lên bản vẽ và thiết kế miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

Công nghệ gia công được Cơ khí Sao Việt nghiên cứu kỹ lưỡng, phát triển qua nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao có thể thực hiện gia công nhiều chủng loại khác nhau. 

Quá trình gia công tại Cơ khí Sao Việt có những ưu điểm như sau:

+ Nhà xưởng đầu tư đầy đủ các loại khuôn nên có thể sản xuất được sản phẩm tấm kim loại với nhiều mức độ khác nhau từ đơn giản tới phức tạp.

+ Độ chính xác khi gia công rất cao, mức độ sai số nhỏ, có độ chính xác cao mà không cần phải sử dụng phương pháp khác để gia công lại.

+ Kết cấu chi tiết vững chắc, độ hao phí ít.

+ Nguyên vật liệu sử dụng vô cùng tiết kiệm.

+ Nhà xưởng có quy mô lớn nên có thể sản xuất với sản lượng lớn.

gia công thép tấm, Cơ khí Sao Việt, gia công thép tấm theo yêu cầu,  gia công thép tấm tại cơ khí Sao Việt
Thực hiện gia công thép tấm theo yêu cầu

Quy trình gia công thép tấm tại cơ khí Sao Việt

Gia công thép tấm tại cơ khí Sao Việt được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành xả phôi từ phôi cuộn có sẵn. Phôi ở đây chính là thép cuộn theo yêu cầu. Sau đó chúng sẽ được cán phẳng, rồi bề mặt được phủ lên PVC bên ngoài nhằm giữ cho tấm thép trong quá trình gia công không bị xước.

Bước 2: Đột CNC trên máy đột kim loại tấm nhằm tạo ra những lỗ theo yêu cầu. Nó có thể là lỗ ovan, lỗ vuông, tròn… Sau khi đột dập thì tấm thép cần gia công sẽ có những yêu cầu hoàn hảo về bề mặt không hề có ba via.

Bước 3: Chấn gấp là quá trình dùng máy chấn gấp tác động lên bề mặt tấm kim loại để đạt được các góc, các cạnh hoặc biến dạng tấm theo yêu cầu.

Bước 4: Sử dụng máy màn tự động để hàn, ghép những tấm thép lại với nhau để được sản phẩm cuối cùng như mong muốn.

Cơ Khí Sao Việt đã và đang cung cấp dịch vụ gia công thép tấm và hàng nghìn sản phẩm khác tới khách hàng và đối tác. Hãy liên hệ và sử dụng ngay hôm nay để cảm nhận sản phẩm chất lượng, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hits: 4