Home / DỰ ÁN / CƠ KHÍ SAO VIỆT NHẬN GIA CÔNG GRATING LÀM NẮP MƯƠNG ĐIỆN CHO ANH TÚ Ở BÌNH CHÁNH

CƠ KHÍ SAO VIỆT NHẬN GIA CÔNG GRATING LÀM NẮP MƯƠNG ĐIỆN CHO ANH TÚ Ở BÌNH CHÁNH

Nắp mương điện là sản phẩm được làm từ tấm sàn Grating dùng trong các công trình xử lý nước thải sinh hoạt và công cộng đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất hiện nay. Mới đây nhất, Cơ Khí Sao Việt cũng đã nhận gia công sản phẩm Grating làm nắp mương điện cho anh Tú ở Bình Chánh. Anh Tú rất hài lòng với thành phẩm mà mình nhận được. Chúng tôi xem đây như một lời động viên để cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Grating làm nắp mương, Cơ Khí Sao Việt , gia công Grating làm nắp mương điện , Nắp mương Grating, thanh thép vuông xoắn,Nắp mương điện
Cơ Khí Sao Việt đã nỗ lực cố gắng hết mình để hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất

Grating làm nắp mương điện là gì?

Nắp mương Grating được làm từ những thanh thép la và được đặt với nhau theo khoảng cách 30mm đến 40mm, 60mm… liên kết lại với nhau để tạo nên những thanh thép vuông xoắn để giúp cho thành lưới thép vững chắc hơn.

Nắp mương Grating có khả năng chống ăn mòn cao, cùng với đó là bề mặt mở đến 80% nên rất thông thoáng về không gian và ánh sáng trên nắp mương. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các nhà máy, giàn khoan dầu khí và tàu biển.

Hiện nay, nắp mương Grating được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Bởi chúng có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn so với các loại nắp mương thoát nước truyền thống.

Grating làm nắp mương, Cơ Khí Sao Việt , gia công Grating làm nắp mương điện , Nắp mương Grating, thanh thép vuông xoắn,Nắp mương điện
Cơ Khí Sao Việt đã thực hiện gia công cơ khí cho hàng nghìn khách hàng khác nhau

 

Cơ Khí Sao Việt nhận gia công Grating làm nắp mương điện cho anh Tú ở Bình Chánh

Cơ Khí Sao Việt được biết đến là một trong những đơn vị chuyên nhận gia công cơ khí với bề dày kinh nghiệm cao trên thị trường hiện nay. Sau nhiều năm hoạt động, Cơ Khí Sao Việt đã thực hiện gia công cơ khí cho hàng nghìn khách hàng khác nhau.

Cơ Khí Sao Việt nhận gia công sắt thép, bản mã và làm grating nắp mương điện cho một khách hàng mà khiến cho chúng tôi cảm thấy ấn tượng đó chính là anh Tú ở Bình Chánh.

Anh Tú đến với Cơ Khí Sao Việt khi đang có nhu cầu làm grating nắp mương điện. Là một người cẩn thận nên những yêu cầu mà anh đưa ra rất cao, bắt buộc đơn vị phải thực hiện chính xác và đặc biệt không được sai hẹn khi giao hàng.

Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng, Cơ Khí Sao Việt đã nỗ lực cố gắng hết mình để hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất có thể. Chỉ sau 2 ngày, anh Tú đã nhận được điện thoại của Cơ Khí Sao Việt thông báo grating làm nắp mương điện của anh đã hoàn thành.

Anh Tú rất vui và không ngờ, Cơ Khí Sao Việt lại làm nhanh đến như vậy. Sau khi kiểm tra nhận hàng anh đã gửi lời cảm ơn đã giúp đỡ mình để có được thành phẩm chất lượng như vậy.
CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com

Protected by Copyscape

 

Hits: 125

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *