Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Cơ khí Sao Việt nhận gia công bulong neo

Cơ khí Sao Việt nhận gia công bulong neo

Bu lông neo còn có tên gọi khác là bu lông móng. Đây là phụ kiện không thể thiếu giúp cố định những kết cấu lại với nhau, nhất là kết cấu thép gắn chặt vào xi măng. Hiện tại cơ khí Sao Việt đang là địa chỉ chuyên gia công bulong neo uy tín trên thị trường. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được gia công sản phẩm nhanh chóng với mức giá phải chăng.

Gia công bu lông neo, Bu lông neo, Bu lông móng, Cơ Khí Sao Việt, Đặc điểm bu lông neo, Mạ kẽm nhúng nóng, Gia công bu lông neo tại Cơ Khí Sao Việt
Gia công bulong neo.

Đặc điểm bu lông neo tại cơ khí Sao Việt

Cơ khí Sao Việt hiện nhận gia công bulong neo các loại như bu lông I, U, V, L… Thiết kế theo bản vẽ mà khách hàng cung cấp hoặc một số loại đặc biệt chúng tôi đều có thể thực hiện được.

Sản phẩm được sản xuất với chất liệu chính từ inox hoặc thép cacbon chuyên dụng đáp ứng theo tiêu chuẩn chất lượng và thông số mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, đối với một số trường hợp nhất định những chi tiết có thể được giữ nguyên bề mặt hoặc phủ lớp xi, mạ kẽm nhúng nóng hoặc điện phân để phù hợp với từng công trình.

Nhà xưởng có thể cung cấp các loại bu lông neo với các cấp bền khác nhau từ 4.6 đến 12.9. Kích thước của bu lông cũng khá phong phú đa dạng với nhiều ngưỡng rộng khác nhau từ M10 đến M56, trong đó chiều dài sẽ đạt từ 300mm – 600mm.

Gia công bu lông neo, Bu lông neo, Bu lông móng, Cơ Khí Sao Việt, Đặc điểm bu lông neo, Mạ kẽm nhúng nóng, Gia công bu lông neo tại Cơ Khí Sao Việt
Đặc điểm bu lông neo tại cơ khí Sao Việt

Những lý do nên gia công bulong neo tại cơ khí Sao Việt

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ gia công bulong neo uy tín và chuyên nghiệp, vậy thì cơ khí Sao Việt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua:

Chúng tôi là đơn vị đã có chỗ đứng trong thị trường cơ khí trong suốt hơn 10 năm qua. Ngay từ khi bắt đầu vào tư vấn, công ty đã làm rõ chất liệu được sản xuất cho sản phẩm bulong neo, cam kết cung cấp đúng chất liệu và đúng bản vẽ kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của công trình.

Nhà xưởng của cơ khí Sao Việt có quy mô rộng lớn, sở hữu cho mình trang thiết bị, máy móc và công nghệ được đầu tư bài bản. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên đều là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu về từng loại sản phẩm, áp dụng quy trình sản xuất chuyên nghiệp và có sự giám sát chặt chẽ nhất.

Sản phẩm và dịch vụ mà cơ khí Sao Việt đem tới đều có chất lượng cao. Chúng tôi luôn hướng tới lấy sự hài lòng của khách hàng là nền tảng phát triển doanh nghiệp. Các sản phẩm đều được lên phương án, sản xuất tối ưu nhất cả về chất lượng lẫn giá cả. Nhà xưởng trực tiếp gia công nên mức giá sẽ luôn rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến gia công bulong neo, khách hàng vui lòng liên hệ tới cơ khí Sao Việt để chúng tôi có cơ hội phục vụ chu đáo nhất.

Hits: 36