Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / CƠ KHÍ SAO VIỆT NHẬN CẮT THÉP BẢN MÃ TRONG XÂY DỰNG

CƠ KHÍ SAO VIỆT NHẬN CẮT THÉP BẢN MÃ TRONG XÂY DỰNG

Thép bản mã là một vật liệu không thể thiếu trong xây dựng, được sử dụng để nối hai đầu cọc bê tông lại với nhau trong quá trình ép cọc bê tông xuống đất. Thông qua công nghệ plasma CNC, gia công bản mã thép trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

thép bản mã, bản mã, gia công bản mã thép, máy cắt sắt plasma CNC, Dịch vụ cắt bản mã, Cơ khí Sao Việt, cắt bản mã giá rẻ

Phương pháp sử dụng máy cắt sắt plasma CNC được coi là phổ biến nhất trong các phương pháp cắt bản mã xây dựng hiện nay. Với ưu điểm là có thể cắt nhiều loại vật liệu và độ dày vật liệu cắt lên đến 20mm, máy cắt sắt plasma CNC đảm bảo tốc độ cắt nhanh và đường cắt chính xác. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng tiết kiệm nguyên liệu cắt và không gây hao hụt chi phí cho nhà đầu tư.

Cơ khí Sao Việt là đơn vị chuyên cắt bản mã thép với công nghệ plasma CNC, cam kết mang đến dịch vụ cắt bản mã giá rẻ và chất lượng cao. Chúng tôi sẵn sàng nhận cắt bản mã với đủ hình dạng như vuông, tròn, thang, ovan,… Bản mã sau khi cắt đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và được bàn giao đúng thời hạn.

thép bản mã, bản mã, gia công bản mã thép, máy cắt sắt plasma CNC, Dịch vụ cắt bản mã, Cơ khí Sao Việt, cắt bản mã giá rẻ

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí, Cơ khí Sao Việt tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm bản mã thép chất lượng, góp phần xây dựng những công trình đáng tự hào.

 

Cơ khí Sao Việt

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Điện thoại : 0912846048

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 1