Home / CẮT HOA VĂN SẮT / CƠ KHÍ SAO VIỆT NHẬN CẮT BẢN MÃ

CƠ KHÍ SAO VIỆT NHẬN CẮT BẢN MÃ

Cắt bản mã là một quy trình không thể thiếu trong ngành xây dựng. Bản mã, được hàn thành hộp vuông ở đầu cọc bê tông, là một vật liệu quan trọng để nối hai đầu cọc bê tông trong quá trình ép cọc xuống đất. 

cắt bản mã là gì, cắt bản mã, Bản mã, Bản mã sắt, bản mã thép, Cắt sắt tấm,  Cơ Khí Sao Việt, Cắt bản mã giá rẻ

Các bộ phận như bản mã sắt, bản mã thép,… đóng vai trò không thể thiếu trong thi công các công trình xây dựng như nhà ở tiền chế. Hình dạng phổ biến của bản mã trong xây dựng là hình vuông, hình chữ nhật hay hình thang. Tuy nhiên, trong ngành cơ khí, bản mã có hình dạng phức tạp hơn như hình ovan hay bản mã tròn.

Để có được bản mã hoàn chỉnh, ta phải sử dụng các phương pháp cắt sắt tấm khác nhau. Hiện nay, có ba phương pháp chính được sử dụng là cắt sắt bằng plasma CNC, cắt bằng oxy – gas và cắt bằng laser. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng.

cắt bản mã là gì, cắt bản mã, Bản mã, Bản mã sắt, bản mã thép, Cắt sắt tấm,  Cơ Khí Sao Việt, Cắt bản mã giá rẻ

Cơ Khí Sao Việt là địa chỉ đáng tin cậy để gia công và cắt bản mã. Chúng tôi sử dụng máy cắt sắt plasma CNC nhập khẩu từ Mỹ để tạo ra các bản mã đẹp mắt và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật chặt chẽ. Dịch vụ cắt bản mã của chúng tôi không chỉ giá rẻ mà còn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cũng nhận gia công cắt sắt theo yêu cầu để tạo ra các thành phẩm đúng ý khách hàng. Với khả năng gia công không giới hạn, chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng thời gian đã cam kết. Nếu có nhu cầu, chúng tôi cũng có dịch vụ vận chuyển hàng tận nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn quý khách!

Cơ khí Sao Việt

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Điện thoại : 0912846048

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 9