Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Cơ khí Sao Việt Nhà cung cấp thép xây dựng nhà tiền chế ở Campuchia

Cơ khí Sao Việt Nhà cung cấp thép xây dựng nhà tiền chế ở Campuchia

Cơ khí Sao Việt đã được liên hệ để cung cấp thép xây dựng cho nhà tiền chế ở Campuchia. Chủ thầu xây dựng ở đây đã liên hệ tới cơ khí Sao Việt để gia công sản phẩm xây dựng cho mình. Công ty Sao Việt đã khảo sát tận nơi. Qua đó lập kế hoạch sản xuất thép xây dựng cho thị trường Campuchia. 

thép xây dựng nhà tiền chế, nhà tiền chế, Cơ khí Sao Việt, thép xây dựng, thép xây dựng nhà thép tiền chế, thép chữ I, thép chân cột
Ông Trần Thiện Tích khảo sát công trình xây dựng ở Kampongsao – Campuchia

Cơ khí Sao Việt đã cung cấp lô thép xây dựng cho khách hàng Campuchia

Cơ khí Sao Việt là một trong những công ty sản xuất và cung cấp thép xây dựng. Cơ khí Sao Việt đã thành công trong việc cung cấp lô thép xây dựng cho khách hàng ở Campuchia. Lô hàng được giao đúng thời hạn và đạt chất lượng cao như yêu cầu của khách hàng. Điều này đã tạo niềm tin và sự hài lòng từ phía khách hàng. Nó cũng đồng thời củng cố vị thế của Cơ khí Sao Việt trong ngành công nghiệp thép xây dựng.

thép xây dựng nhà tiền chế, nhà tiền chế, Cơ khí Sao Việt, thép xây dựng, thép xây dựng nhà thép tiền chế, thép chữ I, thép chân cột
Khảo sát công trình cải tạo lại chợ Shihanukville

Khách đặt hàng chữ I, thép cột lớn để làm khung nhà thép tiền chế

Một trong những yêu cầu đặc biệt của khách hàng ở Campuchia là đặt hàng chữ I và thép cột lớn. Đây là các vật liệu làm móng và dầm của nhà tiền chế. Cơ khí Sao Việt đã cung cấp các sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Thép xây dựng chữ I và thép cột lớn thì bên ngoài thị trường đều bán. Mấu chốt là xưởng Sao Việt có thể gia công bản mã liên kết, bản mã chân cột … kèm theo khi giao hàng. Đây là điều mà nhà thầu xây dựng muốn được đáp ứng từ Cơ khí Sao Việt.  

Gia công theo mẫu và giao hàng qua biên giới cho khách

Khách hàng ở Campuchia có yêu cầu đặc biệt về gia công thép xây dựng nhà tiền chế theo mẫu riêng của họ. Cơ khí Sao Việt đã đáp ứng được yêu cầu này bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại và máy móc tiên tiến để gia công thép xây dựng theo mẫu và kích thước chính xác. Đồng thời, Cơ khí Sao Việt cũng đã giúp khách hàng vận chuyển lô hàng qua biên giới, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và đến nơi an toàn. Điều này đã tạo sự thuận lợi và tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng ở Campuchia.

thép xây dựng nhà tiền chế, nhà tiền chế, Cơ khí Sao Việt, thép xây dựng, thép xây dựng nhà thép tiền chế, thép chữ I, thép chân cột
Thép xây dựng bàn giao cho khách tại công trình

Cơ khí Sao Việt là một nhà cung cấp hàng đầu về thép xây dựng nhà tiền chế ở Campuchia. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, Cơ khí Sao Việt đã đáp ứng được yêu cầu đặc biệt của khách hàng và tạo sự hài lòng từ phía họ. Khách hàng ở Campuchia có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn Cơ khí Sao Việt làm đối tác tin cậy trong việc cung cấp thép xây dựng nhà tiền chế cho các công trình xây dựng.

Cơ khí Sao Việt

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Điện thoại : 0912.846.048

Website: http://cokhisaoviet.net/

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 0