Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Cơ khí Sao Việt gia công cắt thép tấm cho cầu thang sắt

Cơ khí Sao Việt gia công cắt thép tấm cho cầu thang sắt

Hiện bạn đang muốn tìm nơi gia công cắt thép tấm uy tín để làm cầu thang sắt? Cơ khí Sao Việt là một trong những địa chỉ chuyên gia công thép tấm được đánh giá cao trên thị trường. Cùng với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, trang thiết bị hiện đại giúp việc gia công có độ chính xác cao, chất lượng và chuyên nghiệp.

Cơ khí Sao Việt, gia công cắt thép tấm, cầu thang sắt, chuyên gia công thép tấm, gia công thép tấm theo yêu cầu, cắt thép tấm, gia công thép, thép tấm
Gia công cắt thép tấm cho cầu thang sắt.

Lý do nên gia công cắt thép tấm tại Cơ khí Sao Việt

Cơ khí Sao Việt chuyên nhận gia công thép tấm theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cạnh tranh, phải chăng. Công ty đã hoạt động trên thị trường được hơn 10 năm với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi phục vụ hàng nghìn khách hàng tại khu vực TPHCM và khu vực lân cận.

Nhà xưởng có quy mô lớn, đầu tư máy móc – trang thiết bị chuyên dụng hiện đại để đảm bảo quá trình gia công có độ chính xác, chất lượng nhất. Một số loại máy được cơ khí Sao Việt sử dụng hiện nay gồm có máy chấn, máy chuyên dụng để cắt thép tấm, máy bo cạnh, máy dập lỗ…

Toàn bộ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực gia công thép. Hơn nữa, nhân viên cũng được tham gia các khóa học chuyên sâu để nâng cao tay nghề.

Thành phẩm tạo ra đều đúng theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đẹp mắt. Hơn nữa, Cơ khí Sao Việt luôn cam kết giao hàng theo đúng tiến độ.

Cơ khí Sao Việt, gia công cắt thép tấm, cầu thang sắt, chuyên gia công thép tấm, gia công thép tấm theo yêu cầu, cắt thép tấm, gia công thép, thép tấm
Lý do nên gia công cắt thép tấm tại Cơ khí Sao Việt

Quy trình cắt thép tấm tại Cơ khí Sao Việt

Quy trình gia công cắt thép tấm được thực hiện với các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ tới cơ khí Sao Việt để yêu cầu sử dụng dịch vụ

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu, báo giá, chốt số lượng và hẹn thời gian nhận thành phẩm.

Bước 3: Chuyển yêu cầu của khách hàng tới đội ngũ sản xuất thực hiện.

Bước 4: Lựa chọn loại thép tấm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Đưa nguyên liệu vào máy cắt để tạo phôi

Bước 6: Thực hiện duỗi để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 7: Kiểm tra lại thành phẩm lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 8: Vận chuyển sản phẩm đã hoàn thành tới cho khách hàng.

Hiện tại, nhu cầu gia công cắt thép tấm tại TPHCM và khu vực lân cận đang ngày càng tăng cao. Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu gia công sản phẩm, vậy thì hãy liên hệ ngay tới Cơ khí Sao Việt để chúng tôi tư vấn và mang tới cho bạn sản phẩm đạt chất lượng.

Hits: 7