Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / Cơ khí Sao Việt gia công bản mã đầu cọc cho lĩnh vực xây dựng

Cơ khí Sao Việt gia công bản mã đầu cọc cho lĩnh vực xây dựng

Cơ khí Sao Việt đang tăng ca gia công bản mã đầu cọc. Đây là sản phẩm mà khách hàng đặt nhiều từ xưởng Sao Việt. Bản mã này phải đáp ứng đầy đủ và chính xác các thông số kỹ thuật. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng bản mã chất lượng, chúng tôi chuyên nhận gia công bản mã đầu cọc theo yêu cầu của quý khách.

gia công bản mã đầu cọc, bản mã đầu cọc là gì, Cơ khí Sao Việt, lĩnh vực xây dựng, xưởng Sao Việt, Bản mã, gia công bản mã đầu cọc theo yêu cầu, sử dụng bản mã đầu cọc, liên kết của bản mã, bản mã nối cọc

Bản mã đầu cọc là gì? 

Trong quá trình ép cọc vào đất, chúng ta cần sử dụng bản mã đầu cọc. Đây là một tấm kim loại hoặc hợp kim được hàn thành hình hộp vuông ở đầu cọc, với những lỗ tròn (còn được gọi là liên kết của bản mã). Khi ép cọc vào đất, bản mã sẽ nối hai đầu cọc lại với nhau.  Nó còn được gọi là bản mã nối cọc.

Các loại bản mã đầu cọc

Bản mã đầu cọc thường được chế tạo từ kim loại và hợp kim. Sắt và các hợp kim như gang và thép là các vật liệu phổ biến được sử dụng để chế tạo bản mã. Bản mã xây dựng có thể có hình vuông, hình tròn. Các xưởng cơ khí có thể gia công chúng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc gia công bản mã có hình tròn hay oval không phải xưởng nào cũng có thể thực hiện được.

gia công bản mã đầu cọc, bản mã đầu cọc là gì, Cơ khí Sao Việt, lĩnh vực xây dựng, xưởng Sao Việt, Bản mã, gia công bản mã đầu cọc theo yêu cầu, sử dụng bản mã đầu cọc, liên kết của bản mã, bản mã nối cọc

Quy trình gia công bản mã đầu cọc

Gia công bản mã chính là quá trình mà người thợ cơ khí sử dụng nguyên liệu để tạo ra bản mã. Quy trình gia công bản mã bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiến hành cắt sắt tấm để tạo hình cho bản mã. Cắt sắt thành hình vuông, chữ nhật hoặc thang là điều dễ dàng, nhưng việc cắt sắt thành hình tròn hoặc oval lại khó khăn và yêu cầu sự cẩn thận từ người thợ.

Bước 2: Gia công các lỗ tròn trên bản mã. Đây là một khâu rất quan trọng vì thường người thợ có thể mắc sai lầm trong quá trình này.

Hiện nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các phương pháp gia công bản mã đã dần loại bỏ công việc thủ công và thay thế bằng các phương pháp gia công hiện đại và tiết kiệm chi phí hơn. Trong số các phương pháp tạo bản mã hiện đại, phương pháp sử dụng máy cắt sắt plasma CNC được coi là nổi bật.

Tuy phương pháp cắt sắt plasma là một công nghệ hiện đại. Nó có một số hạn chế, chẳng hạn như khi cắt nguyên liệu dày, thành phẩm thường bị cong vênh và độ chính xác không cao. Tuy nhiên, CƠ KHÍ SAO VIỆT đã vượt qua được nhược điểm này.

Nếu quý khách có nhu cầu cắt bản mã giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Cơ khí Sao Việt

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Điện thoại : (84.28) 6675 6411

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 2