Home / THÉP TẤM / Cho thuê thép chống lầy cho công trình

Cho thuê thép chống lầy cho công trình

Trong nhiều năm trở lại đây các dịch vụ phục vụ ngành xây dựng đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Trong đó dịch vụ cho thuê thép chống lầy cho công trình là dịch vụ hết sức thiết yếu. Tuy nhiên, thuê thép tấm chống lầy công trình ở đâu để đảm bảo chất lượng và hợp lý về giá thành thì không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn địa chỉ cho thuê thép tấm chống lầy uy tín nhất tại TPHCM. 

Cho thuê thép chống lầy, Thép chống lầy, Dịch vụ cho thuê thép chống lầy, Thép tấm, Thép chống lầy công trình, Cơ Khí Sao Việt
Cho thuê thép chống lầy cho công trình.

Thép chống lầy cho công trình là gì?

Thép chống lầy cho công trình mà sản phẩm hết sức quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Đây thực chất là sản phẩm thép tấm nhưng được sử dụng riêng trong ngành xây dựng và ngành giao thông vận tải. Sản phẩm có dạng tấm hình chữ nhật hình vuông hoặc hình thang,.. Chúng được làm từ thép Cacbon chất lượng cao trên dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại. Khác với thép tấm trơn, thép chống lầy có bề mặt nổi lên những đường viền hay những hoa văn có tác dụng chống trượt hết sức hiệu quả. Thép chống lầy công trình được sử dụng để lót đường đi cho xe tải hay các loại xe hạng nặng khác giúp xe ra vào công trình được dễ dàng.

Hiện nay, việc cho thuê thép chống lầy đang được sử dụng ngày càng phổ biến và trở thành dịch vụ không thể thiếu góp phần tạo nên sự thành công của mỗi công trình.

Cho thuê thép chống lầy, Thép chống lầy, Dịch vụ cho thuê thép chống lầy, Thép tấm, Thép chống lầy công trình, Cơ Khí Sao Việt
Thép chống lầy cho công trình là gì

Tại sao công trình cần sử dụng thép chống lầy?

Không phải công trình nào cũng cần sử dụng, thép chống lầy thường chỉ sử dụng trong một số công trình sau:   

  • Công trình được xây dựng ở những nơi có nền đất xung yếu những nơi gần sông hồ.
  • Công trình được xây dựng ở nơi chủ đầu tư đổ đất cho kỹ
  • Công trình đang trong quá trình xây dựng thì đường ra vào bị ảnh hưởng do thời tiết.

Với những công trình trên việc xe tải xe hạng nặng ra vào để vận chuyển nguyên vật liệu cho công trình gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, thép chống lầy công trình sẽ được sử dụng để tạo ra một bề mặt vô cùng vững chắc để giúp xe có thể dễ dàng đi qua.

Cho thuê thép chống lầy, Thép chống lầy, Dịch vụ cho thuê thép chống lầy, Thép tấm, Thép chống lầy công trình, Cơ Khí Sao Việt
Tại sao công trình cần sử dụng thép chống lầy

Thép chống lầy có những ưu điểm gì?

  • Được làm từ thép Cacbon chất lượng cao siêu bền trước mọi tác động.
  • Dễ vận chuyển, dễ cơ động khi muốn thay đổi.
  • Chịu được tải trọng nặng lên tới hàng chục tấn mà không biến dạng.
  • Giá thành xe chi phí thấp hơn làm đường rất nhiều.
  • Có thể sử dụng ngay mà không mất nhiều thời gian thi công.

Ở đâu cho thuê thép chống lầy công trình

CƠ KHÍ SAO VIỆT nhận cho thuê thép chống lầy không giới hạn về số lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh gọn, hỗ trợ vận chuyển tận nơi cùng những cam kết rõ ràng, chúng tôi cam đoan sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Liên hệ ngay để nhận báo giá cho thuê thép chống lầy công trình nhanh nhất:

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: 0917.284.064  

Website: www.cokhisaoviet.net

Email : CoKhiSaoViet.KD@gmail.com