Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Cắt bản mã thép cho xây dựng công trình công nghiệp

Cắt bản mã thép cho xây dựng công trình công nghiệp

Công việc cắt bản mã cho các công trình là việc làm thường xuyên của các thợ cơ khí. Nhưng bản mã thép của công trình công nghiệp đòi hỏi tiêu chuẩn rất cao. Nó đòi hỏi những người thợ cơ khí phải có chuyên môn và sự am hiểu về các công trình công nghiệp đó.

Cắt bản mã thép, Cắt bản mã, Bản mã thép, Thép bản mã tiêu chuẩn, Cơ Khí Sao Việt

Lựa chọn loại thép để cắt bản mã phù hợp với công trình công nghiệp cũng không phải đơn giản. Đòi hỏi những người thợ cơ khí cần phải lựa chọn những loại thép thép chuyên dụng như thép SS400, thép A36…Đây là những loại thép cần thiết trong quá trình xây dựng, thi công các công trình công nghiệp. Bản mã thép được sử dụng nhiều trong liên kết dầm cột của các công trình.

Hình dáng bản mã sử dụng cho xây dựng công trình công nghiệp thường là các mẫu bản mã đơn giản với hình thông thường là chữ nhật, hình vuông hay hình thang…cũng có những ngành như cơ khí chính xác thì có thể cần những loại bản mã theo thiết kế hình tròn, hình ovan.

Cắt bản mã thép, Cắt bản mã, Bản mã thép, Thép bản mã tiêu chuẩn, Cơ Khí Sao Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cắt, gia công cung cấp và phân phối thép bản mã tiêu chuẩn thép SS400, A36, thép tấm, thép hình… Cơ khí Sao Việt tự hào sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước.

Khách hàng có nhu cầu gia bản mã công trình xây dựng, vui lòng liên hệ

Cơ khí Sao Việt

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Điện thoại : (84.28) 6675 6411

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 2