Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / CẮT BẢN MÃ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ RẺ MÀ HIỆU QUẢ

CẮT BẢN MÃ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ RẺ MÀ HIỆU QUẢ

Ngày nay người dân có yêu cầu cắt bản mã ngày càng nhiều. Nhưng họ cần sản phẩm bản mã nhưng đòi hỏi giá rẻ mà chính xác. Những yêu cầu này, chỉ có một cách là dùng CNC Plasma để cắt. Nếu khó hơn, có thể cắt Laser Fiber. Đây là hai phương pháp cắt không hiện đại, nhưng đáp ứng giá phù hợp. Hơn nữa, nó cũng đảm bảo kỹ thuật cho khách hàng. 

cắt bản mã, cắt Laser Fiber, CNC Plasma, bản mã, Cắt bản mã là gì, máy cắt bản mã kim, máy cắt bản mã, hoa văn CNC, cửa cổng, lan can CNC

Cắt bản mã là gì?

Do nhu cầu cắt bản mã số lượng lớn trong thời gian ngắn của khách hàng ngày càng tăng. Vì thế, những xưởng cơ khí sử dụng những loại máy cắt bản mã kim loại thủ công sẽ không thể cạnh tranh được với những đơn vị cơ khí sử dụng những loại máy cắt bản mã hiện đại, tiên tiến. 

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều dòng máy cắt bản mã khác nhau trong đó máy cắt bản mã CNC Plasma và máy cắt Laser Fiber được đánh giá là hiệu quả hơn cả.

Cắt bản mã bằng CNC Plasma

Máy cắt bản mã Plasma CNC có thể cắt được hầu hết cắt các loại kim loại như sắt , inox, đồng, thau, nhôm…. với độ dày nên đến 20mm. Máy có tốc độ cắt nhanh, nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, nên không gây biến dạng vật liệu, chất lượng đường cắt rất cao, giảm độ nghiêng đến mức tối đa. Các sản phẩm tạo ra rất chắc chắn mà đẹp, sắc nét, đường cắt mịn, đúng kích thước, độc đáo và tinh tế.

Ngoài những hoa văn CNC, cửa cổng, lan can CNC,…. thì máy cắt Plasma CNC còn cắt các chi tiết bản mã theo yêu cầu của khách hàng, những chi tiết bản mã phục vụ công nghiệp như : mặt bích ống, mặt bích cọc bê tông, bản dẹp, chi tiết công nghiệp… và còn rất nhiều mục đích sử dụng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các loại bản mã như bản mã tròn, vuông, dẹp, vát, bản táp.

cắt bản mã, cắt Laser Fiber, CNC Plasma, bản mã, Cắt bản mã là gì, máy cắt bản mã kim, máy cắt bản mã, hoa văn CNC, cửa cổng, lan can CNC

Cắt bản mã bằng công nghệ Laser Fiber

Cắt Laser là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng các tia laser để cắt, khắc vật liệu. Loại máy Laser dùng máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao vào kim loại, để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt, đường cắt đẹp và độ chính xác cực cao. Có thể cắt được rất nhiều kim loại như gia công Inox, sắt, đồng, thép, nhôm…

Ưu điểm của cắt Laser kim loại: Gia công trên mọi vật liệu khác nhau, kim loại, phi kim, đồng, thép, nhôm, inox…Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…Máy có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… Do đó, có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, nguồn tài chính mà các đơn vị có thể cân nhắc để mua những loại máy cắt kim loại chuyên dụng. Nếu không hãy cân nhắc đến việc thuê các đơn vị chuyên cắt, gia công bản mã bởi tại các đơn vị này luôn có sẵn các loại máy cắt bản mã chuyên dụng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cơ khí Sao Việt

Địa chỉ  : 2037 Quốc Lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, Tp HCM, (Số cũ: 12/15)

Điện thoại : (84.28) 6675 6411

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Hits: 11