Home / GIA CÔNG CẮT SẮT / CẮT BẬC CẦU THANG BẰNG SẮT GÂN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

CẮT BẬC CẦU THANG BẰNG SẮT GÂN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận cắt bậc cầu thang bằng sắt gân. Trong đó, tại TP.HCM, một loạt các xưởng cơ khí nhận gia công sản phẩm này ra đời. Việc này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn nhưng đồng thời cũng gây không ít khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn một địa chỉ gia công tốt nhất. Vậy cắt bậc cầu thang bằng sắt gân ở đâu tốt nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi giải thích trong bài viết dưới đây.

máy cắt sắt plasma CNC , Cơ Khí Sao Việt , Sắt gân làm bậc cầu thang, Bậc cầu thang sắt gân , Giá thép tấm gân rất rẻ
Cắt bậc cầu thang bằng sắt gân ở đâu tốt nhất

Bậc cầu thang sắt gân là gì?

Sắt gân làm bậc cầu thang là sản phẩm sắt tấm chống trượt. Sở dĩ gọi như vậy bởi trên bề mặt tấm sắt không trơn nhẵn mà nổi lên những vân gờ hay những hoa văn đủ loại. Những chi tiết này có tác dụng làm tăng ma sát và giảm thiểu trơn trượt một cách hiệu quả.

Bậc cầu thang sắt gân có bền không?

Do được làm từ nguyên liệu chính là sắt nên sắt gân làm bậc cầu thang có thể dễ dàng bị oxi hóa hay ăn mòn trước tác động của điều kiện ngoại cảnh. Khi sử dụng trong môi trường nhiệt đới gió mùa ẩm của Việt Nam, sắt gân làm bậc cầu thang dễ dàng bị han rỉ khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, độ ẩm lớn và ion kim loại mạnh.

Để hạn chế tác động này cũng như nâng cao tuổi thọ cho sắt gân làm bậc cầu thang, người ta tiến hành mạ kẽm nhúng nóng hay mạ kẽm điện phân cho sắt gân. Bằng phương pháp này, kẽm sẽ bị ăn mòn trước và bảo vệ sắt bên trong khỏi tác động từ điều kiện ngoại cảnh nên tuổi thọ của sản phẩm sẽ được nâng cao.

máy cắt sắt plasma CNC , Cơ Khí Sao Việt , Sắt gân làm bậc cầu thang, Bậc cầu thang sắt gân , Giá thép tấm gân rất rẻ
Sắt gân làm bậc cầu thang là sản phẩm sắt tấm chống trượt

Sắt gân làm bậc cầu thang có ưu điểm gì?

Sản phẩm có hai ưu điểm hết sức nổi bật:

  • Khả năng ma sát cực tốt bởi vì bề mặt thép tấm không trơn nhẵn mà gồ ghề. Khi thép tấm tiếp xúc với vật trên bề mặt sẽ tạo được ma sát rất tốt. Do đó tránh trơn trượt, đảm bảo an toàn trong di chuyển, lao động. Người ta rất ưa chuộng sử dụng thép tấm gân trong các khu vực đông người qua lại như quán café, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp.
  • Ngoài ra, sắt tấm gân còn có giá thành rẻ, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Giá thép tấm gân rất rẻ so với các nguyên liệu khác. Nếu bạn gia công thép tại xưởng còn được hưởng mức giá ưu đãi hơn nhiều. Vì vậy, sản phẩm được các nhà đầu tư hết sức ưa chuộng vì giúp tiết kiệm chi phí mua nguyên vật liệu xây dựng.

Hiện nay, với máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest và công nghệ chấn thép gân hiện đại, Cơ Khí Sao Việt rất hân hạnh được mang đến bạn các sản phẩm thép tấm gân chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này và có nhu cầu sở hữu sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Hotline 0948.442.931

Địa chỉ: 12/15 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@gmail.com

Protected by Copyscape

 

Hits: 462

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *