Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Các loại bản mã trong cuộc sống

Các loại bản mã trong cuộc sống

Bản mã là vật dụng quan trọng được sử dụng trong tất cả những ngành xây dựng và công nghiệp. Tuy nhiên, nếu không phải là người trong ngành thì hầu như không ai hiểu bản mã là gì. Vậy ứng dụng của bản mã trong cuộc sống của nó là gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bản mã, Bản mã đầu cọc, Bản mã cột, Bản mã xà gồ, Bản mã sắt kết nối, Gia công thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Các loại bản mã.

Bản mã chung được hiểu là một tấm thép hình vuông, hình chữ nhật, hình thang, hình tròn, hình elip,… Trên đó có bố trí đầy đủ các liên kết. 

Bản mã có nhiều loại như: Bản mã đầu cọc, bản mã cột, bản mã xà gồ, bản mã sắt kết nối… 

Bản mã đầu cọc là tấm thép được hàn thành hộp vuông ở đầu cọc. Trong quá trình ép cọc xuống đất bản mã sẽ làm nhiệm vụ nối hai đoạn cọc lại với nhau. Điển hình là cột móng cọc nền nhà, móng cọc các công trình sình lầy

Bản mã, Bản mã đầu cọc, Bản mã cột, Bản mã xà gồ, Bản mã sắt kết nối, Gia công thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Các loại bản mã trong cuộc sống.

Bản mã cột là những tấm thép hình vuông, hình tròn, dùng để liên kết các đoạn cột với nhau hay là cột với chân đế. Điển hình là các cột điện, cột thu lôi, trạm thu phát sóng ..

Bản mã xà gồ là các tấm sắt nối các điểm xà gồ sắt với nhau. Điển hình là xà gồ cho nhà sắt tiền chế, xà gồ nhà xưởng … 

Bản mã sắt kết nối là những tấm sắt kết nối hai đoạn sắt lại với nhau. Bản mã này dùng cho công trình cần các thanh sắt dài, nối kết nhau như: các đoạn sắt nối trạm thu phát sóng, các đoạn sắt của xà nhà xưởng …

Bản mã, Bản mã đầu cọc, Bản mã cột, Bản mã xà gồ, Bản mã sắt kết nối, Gia công thép tấm, Cơ Khí Sao Việt
Bản mã cột.

Để có những sản phẩm thép tấm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật bạn cần phải chọn được địa chỉ gia công thép tấm uy tín. Cơ khí Sao Việt tự hào là đơn vị gia công bản mã uy tín, chất lượng, xứng đáng để bạn tin tưởng.

Liên hệ ngay để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất:

Địa chỉ  :  12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại : (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com

Hits: 89