Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Các loại bản mã làm ra như thế nào?

Các loại bản mã làm ra như thế nào?

Bản mã xuất hiện khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, rất nhiều người lại không biết bản mã thực chất được làm ra với các bước ra sao. Bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu các loại bản mã làm ra như thế nào?

các loại bản mã, bản mã làm ra như thế nào, Cách gia công các loại bản mã, Bản mã, công trình xây dựng, gia công các loại bản mã, bản mã chữ nhật, bản mã hình vuông, bản mã hình thang, phương pháp gia công bản mã, Cắt bản mã thép bằng laser, Cơ khí Sao Việt 
Bản mã.

Cách gia công các loại bản mã

Bản mã có cấu tạo rất đơn giản. Thường là các hình dạng bản mã chữ nhật, bản mã hình vuông, bản mã hình thang… Ngoài ra, nó còn các hình dạng khác tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình gia công các loại bản mã đòi hỏi người thợ cơ khí phải cẩn thận, chú ý mới đảm bảo độ chính xác cao. Sau đây là các phương pháp gia công bản mã:

Gia công bản mã bằng phương pháp cắt plasma CNC

Cắt plasma CNC là phương pháp gia công hiệu quả, cho tốc độ cắt nhanh, năng suất cao. Phương pháp này tạo ra độ chính xác tương đối, phù hợp với kim loại có độ dày nhỏ hơn 25mm.

Gia công bản mã bằng phương pháp cắt oxy/ gas CNC

Phương pháp cắt oxy đã có từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên hiện nay được ứng dụng với máy CNC tạo độ chính xác cao và tốc độ cứng nhanh hơn trước nhiều. Đối với phương pháp cắt oxy/ gas chỉ phù hợp với kim loại dày và rất dày. Do thường phải nung rất lâu, để tạo điểm cắt đầu tiên nên độ biến dạng cao.

Gia công bản mã bằng phương pháp cắt laser

Cắt bản mã thép bằng laser cũng rất phổ biến, bởi vì phương pháp này khắc phục được các yếu tố trên, cho tốc độ cắt nhanh, chính xác và mạch cắt mịn. Phương pháp cắt laser phù hợp với các loại bản mã không quá dày, tuy nhiên có thể nâng công suất laser để đạt được độ dày thích hợp.

các loại bản mã, bản mã làm ra như thế nào, Cách gia công các loại bản mã, Bản mã, công trình xây dựng, gia công các loại bản mã, bản mã chữ nhật, bản mã hình vuông, bản mã hình thang, phương pháp gia công bản mã, Cắt bản mã thép bằng laser, Cơ khí Sao Việt 
Cách gia công các loại bản mã

Địa chỉ chuyên nhận gia công bản mã uy tín

Khách hàng đang có nhu cầu gia công bản mã,tuy nhiên còn phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín? Cơ khí Sao Việt tự hào là địa chỉ nhận được sự phản hồi tốt, cũng như luôn được khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. 

Sao Việt chuyên cắt tất cả các loại bản mã theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi nhận được sản phẩm khách hàng sẽ cảm thấy ưng ý và hài lòng về độ chính xác và độ bền. 

Chúng tôi luôn trang bị máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có tay nghề, có trình độ. Họ sẽ thực hiện quy trình đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mức công ty đưa ra luôn hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Sao Việt là cơ sở sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng, không qua trung gian nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá.

Trên đây là thông tin về các gia công các loại bản mã như thế nào. Hãy đến với Cơ khí Sao Việt để được đáp ứng mọi yêu cầu, chúng tôi cam đoan mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. 

Hits: 0