Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Các chi tiết bản mã cần lưu ý

Các chi tiết bản mã cần lưu ý

Bản mã là vật tư được sử dụng rất nhiều trong thi công nền móng, cọc dầm các công trình xây dựng. Mặc dù, bản mã có vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện công trình. Vậy các chi tiết bản mã cần lưu ý những gì, hãy cùng xem ngay bài viết sau đây! 

Các chi tiết bản mã, Bản mã, các công trình xây dựng, thi công nền móng, cọc dầm, thép bản mã, sắt bản mã, sản xuất bản mã,  Cơ khí Sao Việt, đnhận gia công bản mã thép, chi tiết bản mã thép
Các chi tiết bản mã.

Chi tiết bản mã có những đặc điểm gì?

Bản mã có nhiều tên gọi khác nhau, như thép bản mã, sắt bản mã…Trong đó, bản mã được sử dụng để nối các đầu bê tông. Vật tư này có tác dụng như một khớp nối ở những điểm uốn cong, các mối liên kết rời rạc. Từ đó  hỗ trợ việc chuyển ứng suất giữa các chi tiết tham gia vào kết nối đó, tăng cường mối nối và lực bám giữa chúng.

Các chi tiết bản mã cần lưu ý như sau:

– Chất liệu sản xuất bản mã từ thép, các loại thép được sử dụng như thép cán nguội, thép không gỉ, hay thép mạ kẽm. Bản mã được sử dụng ở môi trường bên ngoài nên đòi hỏi khả năng chịu lực, cũng như độ bền cao.

– Gia công bản mã là một công đoạn rất quan trọng. Bắt đầu từ những tấm thép, inox, người thợ cơ khí sẽ sử dụng các loại máy móc hiện đại, các dụng cụ cần thiết  để bắt đầu quá trình tạo hình cho bản mã và  đột lỗ liên kết trên bề mặt.

– Thép bản mã phải đảm bảo yêu cầu về độ rộng để đủ bố trí liên kết với đường hàn, và cách phân bổ bulong trên bề mặt.

– Thép bản mã dày hay mỏng phụ thuộc nhiều vào độ mảnh và độ bền của vật liệu.

Mặc dù bản mã thép được cấu tạo rất đơn giản, nhưng trong quá trình gia công lại đòi hỏi những kỹ sư có kinh nghiệm,có kiến thức. Họ cần luôn giám sát tỉ mỉ, khắt khe mọi công đoạn, mới đảm bảo độ chính xác và các yếu tố kỹ thuật của công trình.

Các chi tiết bản mã, Bản mã, các công trình xây dựng, thi công nền móng, cọc dầm, thép bản mã, sắt bản mã, sản xuất bản mã,  Cơ khí Sao Việt, đnhận gia công bản mã thép, chi tiết bản mã thép
Chi tiết bản mã có những đặc điểm gì?

Cơ khí Sao Việt – địa chỉ nhận gia công bản mã thép

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị nhận gia công bản mã theo yêu cầu. Tuy nhiên, khách hàng rất phân vân không biết nên chọn nơi nào vừa chất lượng, cũng như giữ chữ tín?

Cơ khí Sao Việt là địa chỉ đang được đông đảo khách hàng tín nhiệm trong suốt nhiều năm qua. Công ty đã khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt đến khách hàng.

Sao Việt luôn trang bị, đầu tư máy móc hiện đại, để phục vụ tốt nhất cho công việc. Vì vậy, sản phẩm sau khi cung cấp đến khách hàng luôn đảm bảo độ chính xác cao,cũng như chất lượng bền bỉ với thời gian.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình gia công bản mã thép. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật với mức giá hợp lý, có nhiều ưu đãi.

Cơ khí Sao Việt vừa cung cấp tới khách hàng các chi tiết bản mã thép cần lưu ý gì. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ ngay đến cơ khí Sao Việt để được giải đáp nhanh chóng nhất. 

Hits: 13