Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Bulong neo cường độ 8.8 là gì?

Bulong neo cường độ 8.8 là gì?

Trong cuộc sống hàng ngày, bulong neo là linh kiện đã trở nên vô cùng quen thuộc. Nhưng bạn đã biết bulong neo cường độ 8.8 là gì chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được thông tin chi tiết nhất! 

Bulong neo cường độ 8.8, bulong neo, bulong chịu tải trọng cao, bulong neo 8.8, bulong neo thường
Bulong neo cường độ 8.8

Tìm hiểu về bulong neo cường độ 8.8

Bulong neo cường độ 8.8 được xếp vào dạng bulong chịu tải trọng cao. Cường độ của Bu long neo này cao hơn nhiều so với bulong thông thường. Vậy, cùng có kích thước thì bulong neo 8.8 cường độ cao tốt và giá trị hơn bulong neo thường.

Giải thích một cách chính xác thông số 8.8 như sau: Ta lấy số đầu nhân với 100 sẽ ra trị số giới hạn bền nhỏ nhất. Số thứ 2 được chia cho 10 là tỉ số giữa giới hạn bền và giới hạn chảy. Bulong neo 8.8 là giới hạn bền nhỏ nhất mà bulong chịu được đạt 800Mpa và giới hạn chảy đạt 800 x 8:10 là 640Mpa.

Bulong neo cường độ 8.8, bulong neo, bulong chịu tải trọng cao, bulong neo 8.8, bulong neo thường
Tìm hiểu về bulong neo cường độ 8.8

Đặc điểm của bulong neo cường độ 8.8

Bulong neo cường độ 8.8 sở hữu cho mình những đặc điểm cơ bản sau đây:

Đây là loại bulong được sản xuất bằng chất liệu thép hợp kim hoặc thép cacbon chất lượng cao. Hơn nữa, linh kiện này được làm từ sắt và hợp kim nhôm nên sở hữu độ bền rất cao. Bên cạnh đó, bulong còn được đánh giá về độ chịu lực đúng quy định, xiết, đề, néo cao.

Bulong neo cường độ 8.8 được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Đây là linh kiện không thể thiếu trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy, xây dựng… Có thể thấy, với những công trình đòi hỏi cần lực kéo, độ bền cao, lực xiết lên từng chi tiết thì nên sử dụng linh kiện này.

Tùy vào từng công trình, nhà thầu sẽ lựa chọn loại bulong sao cho phù hợp. Nếu chọn sai bulong sẽ khiến cho chi tiết bị đứt gãy, lệch, thậm chí là tai nạn…

Bulong neo cường độ 8.8, bulong neo, bulong chịu tải trọng cao, bulong neo 8.8, bulong neo thường
Đặc điểm của bulong neo cường độ 8.8

Địa chỉ cung cấp bulong neo cường độ cao

Trên thị trường hiện nay, bulong neo cường độ 8.8 được sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết nên mua linh kiện này ở đâu, vậy thì hãy liên hệ ngay đến cơ khí Sao Việt.

Chúng tôi hiện là địa chỉ chuyên cung cấp, gia công các loại bulong neo được đánh giá cao. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không hề thông qua trung gian nên bạn có thể yên tâm mua được mức giá phải chăng, hợp lý nhất. Toàn bộ quá trình gia công đều được thực hiện khép kín, áp dụng máy móc, công nghệ hiện đại kết hợp đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao.

Vừa rồi là thông tin liên quan đến bulong neo cường độ 8.8 là gì, đặc điểm và địa chỉ cung cấp. Hy vọng bạn đã có cho mình thông tin hữu ích để sử dụng linh kiện này cho hợp lý.

Hits: 34