Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Bu lông móng trụ đèn

Bu lông móng trụ đèn

Bu lông móng trụ đèn còn có tên gọi khác là bu lông neo cột đèn. Đây là phụ kiện chuyên dụng giúp việc lắp đặt, liên kết khung móng trụ đèn chiếu sáng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về loại bu lông móng trụ đèn này.

Bu lông móng trụ đèn, Bu lông neo cột đèn, Bu lông, Tiêu chuẩn của bu lông móng trụ đèn, Cấu tạo của khung móng cột đèn, Cấu tạo của móng trụ đèn, Bu lông móng, Khung móng M16, Khung móng M24
Bu lông móng trụ đèn.

Kích thước và phân loại bu lông móng trụ đèn

Bu lông móng trụ đèn thường được sử dụng để làm khung móng cho phần trụ đèn. Sản phẩm có đường kính là M12, chiều dài tiện ren từ 25mm cho đến 400mm. Bên cạnh đó, bu lông cũng được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như chữ I, U, J, L. Tùy theo từng công trình mà sẽ có loại bu lông phù hợp nhất.

Phân loại sản phẩm sẽ dựa vào kích thước, hình dạng, ứng dụng, cấp bền… Thông thường, bu lông móng trụ đèn sẽ được phân loại dựa vào cấp bền. Mặt khác, cấp bền của sản phẩm sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phôi thép được chế tạo mà quyết định:

  • Bu lông với cấp bền 4.6 chuyên sử dụng phôi thép SS400
  • Bu lông với cấp bền 5.6 và 6.6 chuyên sử dụng mác thép C45
  • Bu lông với cấp bền 8.8 chuyên sử dụng phôi thép 40X
  • Bu lông với chất liệu inox 304 và inox 201 chuyên sử dụng phôi thép SUS304 và SUS201.
Bu lông móng trụ đèn, Bu lông neo cột đèn, Bu lông, Tiêu chuẩn của bu lông móng trụ đèn, Cấu tạo của khung móng cột đèn, Cấu tạo của móng trụ đèn, Bu lông móng, Khung móng M16, Khung móng M24
Kích thước và phân loại bu lông móng trụ đèn

Tiêu chuẩn của bu lông móng trụ đèn

Cấu tạo của khung móng cột đèn sẽ có 3 tầng sắt thép được kết hợp với những khung sắt tròn được bao xung quanh nhằm mục đích tăng khả năng chịu lực. Vật liệu chế tạo sẽ từ sắt hoặc thép. Cấu tạo của móng trụ đèn sẽ phải có 2 tầng trở lên từ thép hoặc sắt.  

Về kích thước để lắp ghép khung móng thì loại bu lông móng chuyên dùng sẽ có đường kính khung là M16 hoặc M24. Đối với khung móng M16 sẽ được áp dụng cho trụ đèn có chiều cao từ 6m đến 10m. Còn khung móng M24 sẽ áp dụng cho trụ đèn có chiều cao từ 8m đến 14m.

Phần móng trụ đèn sẽ phải đáp ứng những yêu cầu liên quan tới tính khoa học, khả năng chịu lực và chịu được ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài. Với thiết kế 3 tầng thép và khung sắt bao quanh sẽ giúp sản phẩm tăng thêm khả năng chịu lực. Khung móng cũng cần sơn cách điện để đảm bảo an toàn và tăng khả năng chống gỉ.

Cơ khí Sao Việt hiện đang là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bu lông móng trụ đèn được đánh giá cao trên thị trường. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với công trình. Hãy liên hệ 0917.284.064 để được hỗ trợ mức giá phải chăng, hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hits: 8