Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Bu lông móng m48 dùng làm gì?

Bu lông móng m48 dùng làm gì?

Bu lông móng m48 được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu… Đây là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của sản phẩm này thì đừng bỏ những thông tin trong bài viết dưới đây.

Bu lông m48 có những loại nào , Bu lông m48, Bu lông móng m48 dùng làm gì, Bu lông móng m48 chữ Y, Bu lông móng kiểu J.A, Bu lông móng kiểu chữ L
Bu lông móng kiểu chữ L

Bu lông m48 có những loại nào?

Bu lông móng m48 là phần nối trung gian giữa phần móng công trình với phần nổi của công trình. Chúng thường được ứng dụng trong các công trình xây dựng nhà thép, nhà tiền chế, trạm biến áp, hệ thống nhà máy…

Bu lông móng có rất nhiều loại, tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà nhà sản xuất sẽ cho ra những loại khác nhau như:

Bu lông móng kiểu chữ L: Bu lông móng kiểu chữ L là loại bu lông được thiết kế với hình dáng chữ L một đầu ren và một đầu được bẻ ngang. Công dụng của bu lông móng chữ L này được dùng trong hệ thống nhà xưởng, thi công trạm biến áp, hệ thống điện.

Bu lông móng kiểu chữ J: Loại bu lông này được bẻ cong 1 dầu có hình dạng như chữ J. Chúng thường được dùng trong việc tạo liên kết trong đổ dầm bê tông. 

Bu lông móng kiểu J.A: Đây là kiểu bu lông có một đầu ren và một đầu bẻ cong vòng khép kín. Loại bu lông này thường dùng để neo móng trụ đèn chiếu sáng, trụ điện, trụ cột trong các công trình xây dựng…

Bu lông móng m48 chữ Y: Kiểu bu lông neo này có cấu tạo một đầu ren và một đầu chẻ tách tạo hình dạng giống chữ Y. Chúng được sử dụng trong việc thi công giàn giáo hay cố định các thanh ngang dọc trong thi công công trình sắt thép.

Bu lông m48 có những loại nào , Bu lông m48, Bu lông móng m48 dùng làm gì, Bu lông móng m48 chữ Y, Bu lông móng kiểu J.A, Bu lông móng kiểu chữ L
Bu lông móng có rất nhiều loại, tùy vào từng nhu cầu sử dụng

Bu lông móng m48 dùng làm gì?

Ứng dụng trong nhà công nghiệp, nhà xưởng: Loại bu lông này được dùng để bắt đế của chân cột nhà thép tiền chế, nhà xưởng nhằm tạo độ cứng, bền vững cho toàn bộ hệ thống mái của công trình.

Ứng dụng thi công hệ thống cột điện, cột đèn chiếu sáng: Đây cũng là một trong những ứng dụng không thể bỏ qua của loại bu lông này. Chúng có tác dụng bảo vệ, giúp cho hệ thống cột điện được vững chắc hơn.

Giữ chân hoặc đế máy: Bu lông móng này được sử dụng để neo giữ chân máy cố định với nền móng để giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình làm việc.

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn biết được hết các tác dụng của bu lông móng m48. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *