Home / GIA CÔNG CẮT SẮT / Báo giá gia công cắt sắt tại Cơ Khí Sao Việt

Báo giá gia công cắt sắt tại Cơ Khí Sao Việt

Ngày nay, gia công sắt là việc hết sức phổ biến trong đời sống và nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện đại. Đáp ứng nhu nhu cầu cầu đó, có rất nhiều xưởng có khí nhận gia công sắt ra đời. Vừa qua, Cơ khí Sao Việt nhận được khá nhiều câu hỏi về báo giá gia công sắt. Điều này chứng tỏ rằng giá thành vẫn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi cắt sắt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó một cách cụ thể cho bạn.

BÁO GIÁ GIA CÔNG SẮT, CƠ KHÍ SAO VIỆT, cắt sắt CNC tại TP. HCM, gia công sắt cnc, cắt sắt laser cnc
Cơ khí Sao Việt là địa chỉ cắt sắt CNC tại TP. HCM uy tín số một hiện nay

Khi tham khảo giá cắt sắt tại nhiều xưởng bạn sẽ nhận thấy một thực tế là chi phí cắt tại các xưởng khác nhau sẽ khác nhau. Thậm chí có trường hợp tại cùng một xưởng nhưng lần này bạn hỏi sẽ có một giá, lần khác sẽ có một giá.

Tại sao lại có sự khác nhau như vậy?

Nguyên nhân được cho là giá cắt sắt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó chúng tôi xin liệt kê một số yếu tố điển hình như sau:

  • Giá sắt nguyên liệu

Sắt là kim loại được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Vì thế, mua sắt luôn là nhu cầu lớn của nhiều người dân. Do cung – cầu nên giá sắt cũng ít nhiều có sự biến động. Giá sắt biến động cũng là nguyên nhân lớn dẫn đến việc chi phí cắt sắt thường thay đổi.

  • Phương pháp cắt sắt

Hiện nay, phương pháp cắt thủ công hầu như không còn được sử dụng vì chi phí gia công tuy không cao nhưng tốn nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo độ chính xác. Thay vào đó, người ta cắt sắt CNC.

Cắt sắt CNC là phương pháp cắt hoàn toàn tự động. Gia công cắt cnc gồm có cắt sắt plasma cnccắt sắt laser cnc. Cắt sắt laser cnc tạo thành phẩm đẹp và tinh xảo nhưng giá cắt lại cao hơn nhiều lần so với cắt sắt plasma nên bạn cũng cần cân nhắc khi sử dụng dịch vụ.

  • Số lượng sắt cần gia công
BÁO GIÁ GIA CÔNG SẮT, CƠ KHÍ SAO VIỆT, cắt sắt CNC tại TP. HCM, gia công sắt cnc, cắt sắt laser cnc
Cắt sắt CNC là phương pháp cắt hoàn toàn tự động

Số lượng sắt gia công cũng là một yếu tố quyết định tới giá cắt sắt. Nếu bạn gia công sắt với số lượng lớn bạn sẽ được cắt với chi phí thấp hơn gia công sắt nhỏ lẻ.

  • Xưởng gia công cơ khí

Giá cắt sắt còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn sẽ gia công sắt cnc ở xưởng nào. Nếu chọn được xưởng cơ khí uy tín, bạn sẽ được cắt với chi phí hợp lý và nhận về những sản phẩm đạt chất lượng.

Gia công cắt sắt tại Cơ khí Sao Việt

Cơ khí Sao Việt là địa chỉ cắt sắt CNC tại TP. HCM uy tín số một hiện nay. Chúng tôi cam đoan:

  • Cắt sắt chính xác 100% theo yêu cầu vì sử dụng máy cắt sắt plasma cnc chạy trên phần mềm SigmaNest hiện đại.
  • Cắt nhanh chóng vì máy cắt năng suất cao.
  • Cắt chi phí thấp vì thời gian cắt ngắn, không tốn nhiều công sức.

Bạn muốn cắt sắt giá rẻ, chất lượng cao vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com
Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *