Home / GIA CÔNG CẮT SẮT / Báo giá cắt CNC thép tấm tại cơ khí Sao Việt

Báo giá cắt CNC thép tấm tại cơ khí Sao Việt

Hiện nay, gia công cắt CNC thép tấm được khách hàng lựa chọn khá phổ biến. Loại thép này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng tốt, độ tinh xảo cao. Bên cạnh đó, nó còn cắt được những họa tiết, hoa văn khó và phức tạp. Báo giá cắt CNC thép tấm tại Cơ khí Sao Việt hiện nay là bao nhiêu? 

Báo giá cắt CNC thép tấm, Cơ khí Sao Việt, gia công cắt CNC thép tấm, cắt CNC thép tấm là gì, Thép tấm, thép tấm cán nóng, thép tấm cán nguội, cắt CNC
Gia công cắt CNC thép tấm.

Cắt CNC thép tấm là gì?

Thép tấm là loại thép có hình dạng tấm, được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình xây dựng. Hiện nay, thép tấm được chia làm 2 loại là thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội.

Cắt CNC thép tấm là khái niệm dùng chung cho nhiều phương pháp gia công, để cắt gọt nhiều loại vật liệu khác nhau. Trong đó, cắt CNC là phương pháp sử dụng hệ thống máy tính để điều khiển những chuyển động của trục X và trục Y, chạy theo chiều dọc hoặc chiều ngang để xử lý gia công bề mặt vật liệu.

Phương pháp cắt CNC thép tấm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi ưu điểm của nó mang lại rất nhiều. Trong đó, Cắt CNC cho sản phẩm có độ chính xác cao và mang tính thẩm mỹ. Có được điều đó nhờ vào khả năng tự động hóa được thiết lập qua hệ thống máy tính.

Thép tấm cán nguội được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là trong các ngành chế tạo sản xuất xe hơi, công trình xây dựng dân dụng, đồ gia dụng hay trong trang trí nội ngoại thất. Việc gia công các vật dụng này cần tới cơ khí chính xác. 

Báo giá cắt CNC thép tấm tại cơ khí Sao Việt

Cơ khí Sao Việt một địa chỉ uy tín, và là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng hiện nay. Vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, bởi chúng tôi cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng, mức giá cả hợp lý.

Báo giá cắt CNC thép tấm, Cơ khí Sao Việt, gia công cắt CNC thép tấm, cắt CNC thép tấm là gì, Thép tấm, thép tấm cán nóng, thép tấm cán nguội, cắt CNC
Báo giá cắt CNC thép tấm tại cơ khí Sao Việt

Báo giá cắt CNC thép tấm tại cơ khí Sao Việt tại thời điểm hiện tại, với nhiều độ dày khác nhau để khách hàng tham khảo:

Quy cách Giá/m2
Dưới 3 ly 400- 550k/m2
3- 5 ly 550- 900k/m2
6- 8 ly 1100- 1450k/m2
9-10 ly 1730- 1830k/m2
Trên 10 ly ≥2150k/m2

Tuy nhiên, mức giá sẽ có nhiều sự thay đổi do phụ thuộc vào các yếu tố như giá cả vật liệu vào tại thời điểm đó, giá nhân công sản xuất…Vì vậy, khách hàng muốn báo giá cắt CNC thép tấm tại cơ khí Sao Việt ngay tại thời điểm hiện tại, hãy liên hệ đến chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Sao Việt sẽ tư vấn và báo giá chính xác.

Cơ khí Sao Việt với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cắt CNC thép tấm, đã làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Hits: 2606