Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / Báo giá bản mã chân cột tại Cơ Khí Sao Việt

Báo giá bản mã chân cột tại Cơ Khí Sao Việt

Bản mã chân cột là vật liệu không thể thiếu trong công trình xây dựng. Vật tư này có cấu tạo đơn giản, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu báo giá bản mã chân cột tại Cơ khí Sao Việt.

bản mã chân cột, Báo giá bản mã chân cột, Cơ Khí Sao Việt, công trình xây dựng, giá bản mã chân cột
Bản mã chân cột.

Tìm hiểu giá bản mã chân cột

Bản mã chân cột thường được sản xuất với vật liệu chính là thép tấm trơn bao gồm dưới dạng cắt hàn xì, cắt nước, máy chặt, cắt CNC. Nguyên liệu chính cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, bản mã do Cơ khí Sao Việt sản xuất đều được làm theo yêu cầu. Những chủng loại thép được khách hàng lựa chọn nhiều gồm có thép mác A572, Q345, SS400, SM490… Trong đó thép tấm SS400 được sử dụng nhiều nhất.

Cùng với việc sử dụng dây chuyền chuyên nghiệp, hiện đại cơ khí Sao Việt ngày càng phục vụ được đông đảo khách hàng ở khu vực TPHCM và lân cận với sản lượng sản xuất mỗi ngày đều lớn.

Về báo giá thép chân cột có thể thay đổi phụ thuộc nhiều vào giá nguyên vật liệu ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, khi mua cầu gia công bản mã cao thì giá cũng sẽ bị đẩy lên cao hơn và ngược lại. Bên cạnh yếu tố liên quan tới nguyên vật liệu thì chi phí cho máy móc, nhân công sản xuất, công nghệ cũng sẽ ảnh hưởng tới giá. 

Do đó, để biết chính xác giá bản mã khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới cơ khí Sao Việt để đội ngũ nhân viên báo giá chi tiết.

bản mã chân cột, Báo giá bản mã chân cột, Cơ Khí Sao Việt, công trình xây dựng, giá bản mã chân cột
Tìm hiểu giá bản mã chân cột

Lý do nên chọn Cơ khí Sao Việt

Cơ khí Sao Việt là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bản mã các loại cho khách hàng. Chúng tôi đang hoạt động chính tại khu vực TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận.

Công ty có nhà xưởng với quy mô lớn, đội ngũ kỹ thuật viên đề là người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao trong nghề. Hơn nữa, máy móc cũng được đầu tư loại mới nhất, hiện đại nhất để sản xuất với số lượng lớn. Công ty luôn không ngừng cập nhật những công nghệ mới vào sản xuất để tăng năng suất và hiệu quả cao.

Mức giá gia công công ty đưa ra luôn phải chăng, hợp lý. Hơn nữa, khách hàng gia công với số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết đều có những ưu đãi hấp dẫn. Quá trình giao nhận nhanh chóng, phục vụ tận tâm, đúng hẹn cho khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

Nếu bạn đang muốn gia công bản mã chân cột hoặc xin báo giá. Hãy liên hệ ngay tới cơ khí Sao Việt để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ và mang tới cho bạn sự phục vụ chu đáo nhất.

Hits: 8