Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / BÁN MÁNG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN

BÁN MÁNG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN

Hiện nay, ngành cơ khí rất phát triển và các sản phẩm cơ khí ngày càng được sử dụng rộng rãi trong bất cứ lĩnh vực nào của đời sống. Một trong các sản phẩm được sử dụng rất nhiều đó chính là máng cáp mà điển hình là máng cáp sơn tĩnh điện. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp gia công sản phẩm cơ khí này. Tuy nhiên, để tìm được một nơi gia công máng cáp sơn tĩnh điện uy tín, chất lượng lại không hề dễ dàng.

BÁN MÁNG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN, Cơ Khí Sao Việt, Máng cáp chữ T, Máng cáp chữ X:, Máng cáp co lên
Máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp là gì?

Máng cáp còn được gọi là máng điện có tên tiếng Anh là cable trays, trunking. Đây là các sản phẩm cơ khí được làm bằng tôn hay được làm bằng thép. Sản phẩm được sử dụng để đưa dẫn các loại đường dây cáp điện hay các loại đường dây cáp mạng. Máng cáp được sử dụng chủ yếu trong các tòa nhà, các nhà máy, xí nghiệp hay khu công nghiệp.

Máng cáp sơn tĩnh điện là gì?

Máng cáp sơn tĩnh điện là loại máng cáp được sơn phủ bề mặt bên ngoài bằng một lớp sơn tĩnh điện. Đây chính là một phương pháp để bảo vệ máng cáp. Nhờ có lớp sơn tĩnh điện được bao bọc bên ngoài mà máng cáp không tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất, dung môi,… nên không bị gỉ. Tuổi thọ của máng cáp sơn tĩnh điện luôn cao hơn tuổi thọ của loại máng cáp thông thường.

BÁN MÁNG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN, Cơ Khí Sao Việt, Máng cáp chữ T, Máng cáp chữ X:, Máng cáp co lên
Cơ Khí Sao Việt là đơn vị nhận gia công các sản phẩm cơ khí chất lượng cao

Các loại máng cáp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máng cáp. Các loại máng cáp được phân biệt chủ yếu dựa vào hình dạng. Trong đó có những loại máng cáp chủ yếu như sau:

  • Máng cáp thẳng: Máng cáp thẳng có chiều dài từ 2,5m đến 3m. Đây là chiều dài lý tưởng để thuận tiện cho việc sản xuất, vận chuyển và lắp đặt. Máng cáp thẳng có thể kèm nắp hay không.
  • Máng cáp co ngang : còn được gọi là cút 90°. Máng cáp này được sử dụng để rẽ sang trái trong một hệ máng cáp. Hai đầu của máng cáp co ngang có thể bằng nhau hoặc chênh lệch. Hai đầu của máng cáp khi không bằng nhau sẽ quy định hướng rẽ của chúng là khác nhau.
  • Máng cáp co lên: được sử dụng để dẫn hướng cáp đang đi thẳng chuyển hướng thành đi lên.
  • Máng cáp co xuống: được sử dụng để dẫn hướng cáp đang đi thẳng chuyển hướng thành đi xuống. 
  • Máng cáp chữ T : máng cáp cút T là máng cáp ngã 3. Các hướng của máng cáp chữ T có thể bằng nhau hoặc không bằng nhau. 
  • Máng cáp chữ X: máng cáp chữ X có các cạnh cũng được quy ước đọc theo chiều kim đồng hồ. Một số trường hợp 4 cạnh máng cáp bằng nhau thì người ta có thể gọi tắt.

Cơ Khí Sao Việt là đơn vị nhận gia công các sản phẩm cơ khí chất lượng cao, trong đó có máng cáp sơn tĩnh điện. Bạn muốn đặt gia công máng cáp cao cấp với chất lượng tốt và giá tiết kiệm nhất xin vui lòng liên hệ với Sao Việt để được ưu đãi tốt nhất.
Protected by Copyscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *