Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / BẢN MÃ TRÒN ĐẦU CỌC LY TÂM

BẢN MÃ TRÒN ĐẦU CỌC LY TÂM

Như chúng ta đã biết, cọc ly tâm là sản phẩm không thể thiếu được khi xây dựng mỗi công trình. Tuy nhiên, để sử dụng cọc ly tâm, người ta phải kết hợp thêm một sản phẩm cơ khí khác có tên là bản mã tròn đầu cọc ly tâm. Vậy bản mã đầu cọc ly tâm là gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Bản mã cắt bằng plasma,Bản mã cọc ly tâm, cat ban ma,cat sat plasma cnc, Cơ Khí Sao Việt, Gia công sắt, Bản mã tròn đầu cọc ly tâm
Bản mã tròn đầu cọc ly tâm

Bản mã tròn đầu cọc ly tâm là gì?

Bản mã tròn đầu cọc ly tâm hay còn gọi là bản mã nối cọc là sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến. Bản mã cọc ly tâm có dạng hình tròn làm mối liên kết ở đầu cọc. Trên bề mặt bản mã cọc ly tâm có những lỗ/ bulong liên kết.

Bản mã tròn ly tâm làm bằng chất liệu gì?

Sản xuất bản mã tròn ly tâm là công việc của người thợ cơ khí. Việc sản xuất sản phẩm này được tiến hành tại xưởng cơ khí. Bản mã cọc ly tâm có thể được làm từ nhiều kim loại và hợp kim khác nhau, trong đó phổ biến nhất là thép cacbon chất lượng cao. Đây là loại thép cacbon với hàm lượng cacbon trong thành phần lớn, có tính bền và đi kèm với đó là rất nhiều ưu điểm nổi bật. 

Bản mã cắt bằng plasma,Bản mã cọc ly tâm, cat ban ma,cat sat plasma cnc, Cơ Khí Sao Việt, Gia công sắt, Bản mã tròn đầu cọc ly tâm
Bản mã cắt bằng plasma

Bản mã tròn đầu cọc ly tâm cắt bằng cách nào?

Tại Cơ Khí Sao Việt, chúng tôi sản xuất bản mã cọc ly tâm bằng phương pháp cắt sắt plasma CNC. Phương pháp này có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Cắt sắt bằng phương pháp plasma tiết kiệm nguyên vật liệu hơn các phương pháp khác, lại không tốn nhiều thời gian, công sức nên giá thành bản mã cắt bằng plasma rất rẻ.
  • Cắt sắt bằng phương pháp plasma chính xác hoàn toàn về kích thước do loại bỏ được mọi sai sót chủ quan từ phía người thợ cơ khí nên thành phẩm chính xác theo yêu cầu. 
  • Cắt sắt bằng phương pháp plasma nhanh chóng, hiệu quả, năng suất cắt rất cao đảm bảo đáp ứng tiến độ công trình mà bạn đã đề ra. Vì vậy phương pháp này rất phù hợp khi gia công bản mã với số lượng lớn.
  • Bản mã sau khi cắt bằng phương pháp plasma không bị cong vênh, kể cả với bản mã dày.
  • Đường cắt bản mã bằng phương pháp plasma gọn, không tạo xỉ nên bản mã không bị han rỉ. Bản mã cắt bằng plasma sẽ bền hơn các loại bản mã cắt bằng cách khác.

Bạn có nhu cầu gia công sắt nói chung hay cắt bản mã các loại nói riêng xin vui lòng liên hệ ngay với Sao Việt để được cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.
Protected by Copyscape

 

 

Hits: 1041

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *