Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Bản mã thép vuông cho công trình nhiệt điện

Bản mã thép vuông cho công trình nhiệt điện

Bản mã thép vuông được biết đến là mẫu bản mã chuyên được dùng trong công trình nhiệt điện. Vật liệu này có một vai trò vô cùng quan trọng giúp công trình được hoàn thiện và gia cố thêm sự bền vững. Trong quá trình gia công cơ khí theo yêu cầu, Xưởng Sao Việt chuyên làm các loại bản mã này cho các công trình nhiệt điện Miền Tây và Miền Trung – Tây Nguyên. 

Bản mã thép vuông, công trình nhiệt điện, cơ khí Sao Việt, Xưởng Sao Việt, bản mã, ông trình nhiệt điện, Bản mã thép, liên kết dầm cột, gia công bản mã
Bản mã thép vuông.

Thế nào là bản mã thép vuông?

Bản mã thép cho công trình nhiệt điện là mẫu bản mã được làm từ chất liệu thép và thiết kế với hình vuông. Kích thước của bản mã thép sẽ khác nhau từ 2 đến 20mm. Ở mỗi tấm bản mã sẽ có những lỗ oval, lỗ tròn nhằm mục đích xỏ bu lông.

Mục đích của bản mã thép vuông là giúp liên kết dầm cột trong công trình nhiệt điện. Ngoài ra, bản mã cũng sẽ phải đảm bảo góc giữa cạnh với trục thanh không nhỏ hơn 15 độ. Điều đó sẽ giúp đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào trong bản mã. Cấu tạo của tấm thép vô cùng đơn giản. Hình dáng của tấm bản mã là hình vuông, bề mặt dập lỗ để bulong đi qua.

Cơ khí Sao Việt chuyên gia công bản mã theo yêu cầu

Cơ khí Sao Việt tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp Bản mã thép vuông cho công trình nhiệt điện theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm trong đáp ứng nhu cầu cho rất nhiều khách hàng và công trình khác nhau trên địa bàn cả nước chúng tôi luôn mong muốn sẽ được sát cánh cùng quý khách hàng trong từng sản phẩm, từng công trình với cam kết đáp ứng cao nhất.

Bản mã thép vuông, công trình nhiệt điện, cơ khí Sao Việt, Xưởng Sao Việt, bản mã, ông trình nhiệt điện, Bản mã thép, liên kết dầm cột, gia công bản mã
Cơ khí Sao Việt chuyên gia công bản mã theo yêu cầu

Bên cạnh đó, cơ khí Sao Việt cũng luôn đề cao hợp tác với nhiều đối tác khác nhau. Các sản phẩm gia công đều phong phú, đa dạng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Cơ khí Sao Việt cũng đã nhập khẩu rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất kết hợp công nghệ hiện đại. Sản phẩm gia công có độ chính xác tuyệt đối. Hơn nữa, vật liệu gia công đều được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng đáp ứng tiêu chí bền đẹp, tuổi thọ cao cho công trình.

Quá trình giao hàng đáp ứng thời gian đã ghi trong hợp đồng. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Đội ngũ nhân viên bán hàng luôn tư vấn, hoạt động 24/7.

Để được đặt hàng gia công bản mã thép vuông cho công trình nhiệt điện, khách hàng hãy liên hệ ngay tới cơ khí Sao Việt để chúng tôi hỗ trợ chu đáo nhất.

Hits: 18