Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / Bản mã thép chân cột cho công trình nhà tiền chế

Bản mã thép chân cột cho công trình nhà tiền chế

Để kết nối các dầm cột ở các công trình xây dựng, công trình kiến trúc phải sử dụng đến đai ốc, bu long, đinh tán và Bản mã thép . Sử dụng bản mã thép chân cột cho công trình nhà tiền chế đã phát huy những ưu điểm . Nó mang đến nhiều lợi ích đặc biệt.

Bản mã thép chân cột, công trình nhà tiền chế, nhà tiền chế, công trình xây dựng, công trình kiến trúc,  đai ốc, bu long, đinh tán, bản mã
Bản mã thép chân cột.

Ưu điểm của bản mã thép chân cột cho công trình nhà tiền chế

Các công trình xây dựng đảm bảo độ hoàn hảo, không thể thiếu được một thứ chính là Bản mã thép nhà tiền chế. Bản mã được sử dụng trong liên kết dầm cột, với hình dáng rất đơn giản như hình thang, hình chữ nhật. Trong đó, chúng chứa hết các đường hàn liên kết thanh dàn vào bản mã.

Nhà thép tiền chế là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép, được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kĩ thuật.Vì vậy, nhà thép tiền chế được làm từ các bản mã, đã qua gia công cơ khí đảm bảo độ chính xác cao.

Bản mã thép chân cột cho công trình nhà tiền chế được làm từ thép cán nguội, thép mạ kẽm, kẽm không gỉ nên có độ cứng, tuổi thọ cao và bền bỉ với thời gian. Trong đó, thép SS400 là một trong những loại thép được lựa chọn để làm bản mã phổ biến nhất hiện nay. Độ cứng, và chịu lực kéo đứt cao, Bản mã thép  từ thép SS400 chuyên dùng để thi công nhà thép tiền chế, hay các công trình công nghiệp.

Bản mã thép chân cột, công trình nhà tiền chế, nhà tiền chế, công trình xây dựng, công trình kiến trúc,  đai ốc, bu long, đinh tán, bản mã
Ưu điểm của bản mã thép chân cột cho công trình nhà tiền chế

Cơ khí Sao Việt cung cấp bản mã thép cho nhà tiền chế

Khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bản mã thép chân cột cho công trình nhà tiền chế, hãy lựa chọn cơ khí Sao Việt vì:

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, chúng tôi tự hào là đơn vị có tiếng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

– Sao Việt chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp tốt nhất hiện nay.

– Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

– Nhà cung cấp Bản mã thép  đảm bảo chất lượng, với mức giá tốt nhất.

– Sở hữu máy laser cắt tấm và máy laser cắt ống hiện đại, cùng với kinh nghiệm của đội ngũ nhân công lành nghề. Sao Việt đảm bảo tốc độ gia công công và giao hàng cho khách hàng đúng hẹn.

Trên đây là thông tin liên quan tới bản mã thép chân cột cho nhà tiền chế. Khách hàng hãy liên hệ đến cơ khí Sao Việt để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc chi tiết nhất nhé!

Hits: 314