Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Bản mã inox 304 dùng cho những công trình nào?

Bản mã inox 304 dùng cho những công trình nào?

Bản mã là một trong những vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Chất liệu để sản xuất nên bản mã rất đa dạng, trong đó inox 304 luôn được khách hàng đánh giá cao. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về bản mã inox 304

Bản mã inox 304, Bản mã, Inox 304, Bản mã, Cơ Khí Sao Việt, Thép bản mã, Cung cấp bản mã inox 304
Bản mã inox 304.

Tìm hiểu về bản mã inox 304?

Trước khi tìm hiểu ứng dụng của bản mã inox 304, chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về mẫu bản mã này. 

Bản mã inox 304 là một loại inox được hàn thành hộp vuông ở đầu cọc bê tông, trong quá trình ép cọc bê tông xuống đất. Bản mã có tác dụng hàng nối 2 cọc bê tông lại với nhau. Ưu điểm nổi bật của bản mã inox 304 phải kể đến như:

– Khả năng chống chịu được lực cực mạnh, chịu nhiệt tốt và không bị cong vênh 

–  Khả năng chống ăn mòn cao do là chất liệu inox. Khi tiếp xúc với hóa chất, hay ngâm trong hóa chất cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng, thậm chí không bị han gỉ.

Hiện nay, bản mã inox 304 được sử dụng rất phổ biến trong nhiều công trình khác nhau, có thể kể đến như:

– Trong lĩnh vực công nghiệp, bản mã được sử dụng trong công nghiệp dầu khí, nhà máy xi măng, nhà máy đóng tàu, nhà máy thủy điện, nhà máy hóa chất, các nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh, ngành hóa mỹ phẩm...

– Trong dân dụng, người ta thường dùng bản mã để làm vật liệu trang trí nội thất, vật tư, thiết bị y tế, làm đồ gia dụng…..

Bản mã inox 304, Bản mã, Inox 304, Bản mã, Cơ Khí Sao Việt, Thép bản mã, Cung cấp bản mã inox 304
Tìm hiểu về bản mã inox 304

Cơ Khí Sao Việt – đơn vị cung cấp bản mã inox 304

Bản mã inox 304 được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Vậy hiện nay trên thị trường đơn vị nào cung cấp, gia công uy tín nhất. Cơ khí Sao Việt tự hào là đơn vị có tiếng trên thị trường  chuyên cung cấp các loại thép bản mã, trong đó có bản mã inox 304

Thép bản mã đều sử dụng nguyên vật liệu đạt chất lượng tốt. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Đặc biệt, Cơ Khí Sao Việt hiện đang là đối tác của nhiều tập đoàn, công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Bản mã được cung cấp ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng về mặt chất lượng, đáp ứng theo đúng yêu cầu kỹ thuật. 

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn giỏi, sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho khách hàng. Quá trình giao hàng luôn cam kết theo đúng tiến độ, vận chuyển tận nơi theo yêu cầu. 

Có thể thấy bản mã inox 304 đang được ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình khác nhau. Nếu khách hàng đang muốn đặt hàng sản phẩm, hãy liên hệ đến Cơ Khí Sao Việt ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hits: 67