Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Bản mã gập là gì

Bản mã gập là gì

Trong các công trình xây dựng, sự góp mặt của bản mã gập ngày càng trở nên phổ biến. Sản phẩm này chuyên được dùng để liên kết dầm cột. Tùy theo từng yêu cầu và mục đích sử dụng mà hình dáng cũng có sự khác nhau. Vậy như thế nào là bản mã gập và đặc điểm ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Bản mã gập,  công trình xây dựng,Bản mã gập là gì, thép mạ kẽm, thép cán nguội, thép không gỉ, cơ khí, xây dựng,  ngành cơ khí, khung bulong neo móng, Gia công bản mã gập ở đâu, Gia công bản mã gập, Gia công bản mã, Cơ khí Sao Việt
Bản mã gập.

Tìm hiểu về bản mã gập

Bản mã gập là sản phẩm được làm từ thép mạ kẽm, thép cán nguội, thép không gỉ…Tuy nhiên bản mã bằng thép mạ kẽm là phổ biến nhất, vì nó có khả năng chống gỉ sét cao, tuổi thọ lâu dài và có độ cứng tốt.

Hình dạng, kích thước, độ dày của bản mã tùy thuộc vào thiết kế dầm cột, lực và tải trọng của kết cấu thép. Nhà sản xuất cần phải làm sao cho nó có thể chứa được hết những đường hàn liên kết thành dàn như cách bố trí bulông ốc vít, chiều dài đường hàn. 

Hiện nay, bản mã gập được ứng dụng trong ngành cơ khí, xây dựng nhằm đáp ứng các yêu cầu về liên kết dầm cột của các công trình, thi công móng nhà, định hình khung bulong neo móng

Mặt khác, bản mã gập cũng cần phải đảm bảo sao cho góc giữa cạnh tấm bản mã với phần trục thanh không được nhỏ hơn 15 độ. Điều đó sẽ có tác dụng giúp việc truyền lực từ thanh vào bản mã trở nên hiệu quả hơn. 

Bản mã gập,  công trình xây dựng,Bản mã gập là gì, thép mạ kẽm, thép cán nguội, thép không gỉ, cơ khí, xây dựng,  ngành cơ khí, khung bulong neo móng, Gia công bản mã gập ở đâu, Gia công bản mã gập, Gia công bản mã, Cơ khí Sao Việt
Tìm hiểu về bản mã gập

Gia công bản mã gập ở đâu tốt?

Tại Cơ khí Sao Việt, bản mã là một trong những mặt hàng được gia công nhiều nhất tại xưởng của chúng tôi. Với dây chuyền máy móc hiện đại, Sao Việt chuyên gia công bản mã với các vật liệu như thép mạ kẽm, thép cán nguội, inox…đa dạng hình dáng, kích thước và độ dày theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu hiện tại, bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp bản mã gập uy tín, hãy liên hệ ngay đến Cơ khí Sao Việt để được phục vụ chu đáo nhất. Sản phẩm bản mã gập cam kết 100% chất lượng như công ty cung cấp đúng chất liệu mà khách hàng yêu cầu, sản phẩm đúng với bản vẽ kĩ thuật.

Nhà xưởng được thiết kế với quy mô lớn, có đội ngũ kỹ thuật viên đầu tốt nghiệp từ những trường có uy tín, được đào tạo bài bản về chuyên ngành. Chúng tôi cũng không ngừng đầu tư nhà xưởng và máy móc hiện đại nhất. 

Sao Việt cam kết giao hàng đúng hẹn với khách hàng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Các sản phẩm của Cơ khí Sao Việt luôn hướng đến chất lượng và tính chính xác cao. Trong những năm vừa qua chúng tôi luôn là người bạn đồng hành uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vừa rồi là thông tin liên quan đến bản mã gập là gì và ứng dụng. Hãy đến với Sao Việt ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn gia công sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

Hits: 11