Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Bản mã đầu cọc

Bản mã đầu cọc

Bản mã là sản phẩm cơ khí được sử dụng rộng rãi trong quá trình xây dựng. Trong đó bản mã đầu cọcmẫu bản mã được hàn ở đầu cọc và có dạng hình tròn. Vậy mẫu bản mã này có gì đặc biệt không? 

Bản mã đầu cọc, Bản mã,  cơ khí, mẫu bản mã, Tìm hiểu về bản mã đầu cọc, bản mã nối cọc, đầu cọc bê tông cốt thép, xưởng cơ khí, Mua bản mã đầu cọc ở đâu, Mua bản mã đầu cọc, Cơ khí Sao Việt
Bản mã đầu cọc.

Tìm hiểu về bản mã đầu cọc

Bản mã đầu cọc còn được biết đến với tên gọi khác là bản mã nối cọc. Đây là một tấm thép được hàn thành hộp vuông gắn ở đầu cọc bê tông cốt thép. Trong đó, bản mã này thường có dạng hình chữ nhật, hình vuông, bên trên bề mặt bản mã có chứa các lỗ liên kết.

Cọc bê tông cốt thép ngày càng được sử dụng nhiều. Vì vậy để quá trình sản xuất cũng như di chuyển một cách thuận lợi, người ta sẽ thiết kế từng đoạn cọc ngắn. Tiếp đến, trong quá trình ép cọc xuống đất, sẽ sử dụng bản mã để nối 2 đoạn cọc lại với nhau. Nhờ có bản mã chân cột, mà các đoạn cọc được nối một cách chắc chắn, an toàn. 

Hiện nay, tại các xưởng cơ khí người ta thường sử dụng hợp kim, kim loại để thiết kế bản mã đầu cọc. Nguyên liệu chính để sản xuất ra bản mã đầu cọc là từ thép, hoặc sắt. Trong đó, thép hợp kim hoặc thép cacbon thường được khách hàng lựa chọn nhiều.

Bản mã đầu cọc, Bản mã,  cơ khí, mẫu bản mã, Tìm hiểu về bản mã đầu cọc, bản mã nối cọc, đầu cọc bê tông cốt thép, xưởng cơ khí, Mua bản mã đầu cọc ở đâu, Mua bản mã đầu cọc, Cơ khí Sao Việt
Tìm hiểu về bản mã đầu cọc

Mua bản mã đầu cọc ở đâu?

Nhu cầu sử dụng bản mã đầu cọc rất lớn. Do vậy có nhiều đơn vị cơ khí đã tiến hành cung cấp bản mã đầu cọc. Tuy nhiên, điều khách hàng quan tâm chính là chất lượng, cũng như giá cả có hợp lý hay không?

Cơ khí Sao Việt nổi tiếng là địa chỉ đã hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi chuyên gia công sắt tấm, bản mã theo yêu cầu. Vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Sao Việt là người bạn đồng hành uy tín bởi những lý do sau:

Cơ khí Sao Việt gia công bản mã theo đúng yêu cầu, số lượng của khách hàng. Sản phẩm nhận được luôn chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian và đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

– Cơ sở vật chất luôn được đầu tư khang trang, rộng rãi với hệ thống máy móc và công nghệ bậc nhất. Chưa dừng lại ở đó, công ty luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện. 

– Quy trình làm việc đều tuân thủ theo đúng yêu cầu khắt khe nhất. Sản phẩm sau khi hoàn thành đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, số lượng trước khi giao tới tay khách hàng. 

– Giao hàng đúng như cam kết, không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.

– Sao Việt là đơn vị sản xuất và  phân phối trực tiếp nên không qua trung gian. Do vậy, mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng bản mã đầu cọc, hãy nhanh chóng liên hệ đến cơ khí Sao Việt để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hits: 4