Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / BẢN MÃ ĐẦU CỌC ĐƯỢC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

BẢN MÃ ĐẦU CỌC ĐƯỢC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Cùng với quá trình phát triển và hiện đại hóa của đất nước là sự xuất hiện của hàng loạt các công trình xây dựng lớn nhỏ được xuất hiện trên khắp cả nước. Góp phần vào sự hoàn thiện của mỗi công trình chúng ta không thể không nhắc tới sự đóng góp của các sản phẩm bản mã. Bản mã được sử dụng trong xây dựng nhiều nhất là bản mã đầu cọc. Vậy sản phẩm này là gì và bản mã đầu cọc được sử dụng để làm gì?

bản mã đầu cọc, bản mã, sản phẩm bản mã, bản mã nối cọc, bản mã sắt thép, cắt bản mã, Bản mã sắt, gia công các loại bản mã, các loại bản mã, Cơ khí Sao Việt, cắt bản mã giá rẻ
Bản mã được sử dụng trong xây dựng nhiều nhất là bản mã đầu cọc.

Tại sao lại cần sử dụng đến bản mã đầu cọc?

Cọc được sử dụng trong xây dựng hiện nay hầu hết là cọc bê tông. Cọc bê tông thường có kích thước lớn và khá dài. Trong quá trình chế tạo cọc bê tông, để thuận lợi cho việc vận chuyển cọc và đảm bảo chính xác về kích thước, người ta thường sản xuất cọc thành từng đoạn nhỏ. Sau đó trong quá trình ép cọc xuống đất người ta mới sử dụng đến một sản phẩm hỗ trợ để nối cọc. Đó chính là bản mã.

Bản mã đầu cọc là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì bản mã đầu cọc chính là một tấm thép, sắt hay kim loại, hợp kim khác được hàn thành hộp vuông ở đầu cọc. Trên bề mặt bản mã có những chi tiết lỗ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bản mã làm nhiệm vụ nối hai đoạn cọc lại với nhau trong quá trình người ta ép cọc xuống đất. Chính vì vậy, loại bản mã này còn được gọi là bản mã nối cọc.

bản mã đầu cọc, bản mã, sản phẩm bản mã, bản mã nối cọc, bản mã sắt thép, cắt bản mã, Bản mã sắt, gia công các loại bản mã, các loại bản mã, Cơ khí Sao Việt, cắt bản mã giá rẻ
Giới thiệu về bản mã đầu cọc.

Bản mã nối cọc được làm từ chất liệu gì?

Bản mã cọc bê tông thường được làm từ kim loại, hợp kim. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, người ta có thể linh động sử dụng các nguyên liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất là bản mã sắt thép.

Bản mã sắt, thép được sản xuất từ sắt tấm, thép tấm. Quy trình cắt bản mã chung cho mọi xưởng cơ khí như sau:

  • Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu cắt và loại bỏ mọi tạp chất lẫn trên bản mã như đất, cát,…
  • Bước 2: cắt định hình để tạo hình dạng bản mã. Bước này rất quan trọng bởi chỉ cần một chút sai sót chủ quan cũng làm ảnh hưởng tới tính chính xác của bản mã.
  • Bước 3: đột lỗ cho bản mã. Bước này là bước phức tạp nhất, không phải xưởng cơ khí nào cũng đột lỗ được chính xác cho bản mã.
  • Bước 4: vệ sinh cho bản mã và mạ kẽm để làm tăng độ bền bản mã, sau đó kiểm tra và bàn giao cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn gia công các loại bản mã nhưng do có quá nhiều xưởng nên chưa biết nên cắt ở đâu thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ của Cơ khí Sao Việt. Chúng tôi là đơn vị gia công cắt, đột lỗ bản mã uy tín nhất trên địa bàn TP.HCM, sử dụng công nghệ cắt plasma hiện đại nên cam đoan mang đến cho bạn những sản phẩm bản mã chính xác về kích thước, hợp lý về giá thành.

Để được cắt bản mã giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CƠ KHÍ SAO VIỆT

Địa chỉ: 12/5 Ấp 3 xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP.HCM (mặt tiền Quốc Lộ 1 – đoạn gần cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 1)

Điện thoại: (84.28) 6675 6411 – 0948.442.931

Website: www.cokhisaoviet.net

Email: CoKhiSaoViet.KD@Gmail.com

Protected by Copyscape

Hits: 1950

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *