Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / BẢN MÃ CỌC VUÔNG LÀ GÌ?

BẢN MÃ CỌC VUÔNG LÀ GÌ?

Bản mã là sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến và vô cùng rộng rãi. Dựa vào công dụng và hình dạng mà người ta có thể dễ dàng phân loại bản mã. Trong đó bản mã cọc vuông là sản phẩm được sử dụng khá nhiều và không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Vậy bản mã cọc vuông là gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

phân loại bản mã, Bản mã, bản mã cọc vuông, bề mặt bản mã, Cắt bản mã, sản xuất bản mã, phương pháp cắt bản mã, định hình bản mã, đột lỗ cho bản mã, gia công bản mã
Bản mã cọc vuông

Bản mã cọc vuông là gì? 

Bản mã cọc vuông là sản phẩm bản mã đầu cọc chất lượng cao. Sản phẩm này thực ra là một tấm thép được hàn thành hộp vuông ở đầu cọc, trên bề mặt bản mã được đột các lỗ tròn. Bản mã hình vuông được sử dụng để nối hai đoạn cọc lại với nhau trong quá trình người ta ép cọc xuống đất.

Hiện nay người ta sử dụng cọc bê tông cốt thép để làm móng ngày càng nhiều nên các sản phẩm bản mã cọc vuông ngày càng được ưa chuộng và trở thành sản phẩm không thể thiếu để tạo ra những công trình hoàn thiện.

Bản mã cọc vuông được làm từ nguyên liệu gì?

Bản mã được sản xuất từ những xưởng cơ khí. Bản mã được sản xuất bởi kim loại hay hợp kim, trong đó kim loại và hợp kim phổ biến nhất để sản xuất bản mã là thép và inox. Tùy vào nguyên liệu mà bản mã sẽ có giá thành khác nhau. Khi gia công bản mã bạn sẽ được xưởng tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

phân loại bản mã, Bản mã, bản mã cọc vuông, bề mặt bản mã, Cắt bản mã, sản xuất bản mã, phương pháp cắt bản mã, định hình bản mã, đột lỗ cho bản mã, gia công bản mã
Bản mã cọc vuông được mạ kẽm

Cắt bản mã thế nào?

Có rất nhiều phương pháp cắt bản mã khác nhau nhưng nhìn chung bản mã được hình thành dựa vào quy trình như sau:

 • Bước 1: cắt để định hình bản mã.
 • Bước 2: đột lỗ cho bản mã.
 • Bước 3: mạ kẽm lên toàn bộ bề mặt bản mã.

Bước thứ 3 có thể được bỏ qua ở một số cơ sở gia công bản mã. Để cắt định hình bản mã người ta sử dụng một số phương pháp phổ biến như sau:

 • Phương pháp cắt bản mã bằng laser
 • Phương pháp cắt bản mã bằng plasma
 • Phương pháp cắt bản mã bằng oxy gas
 • Phương pháp cắt bản mã thủ công

Trong đó nhiều khách hàng đánh giá rằng cắt bản mã bằng plasma là phương pháp đảm bảo tính kinh tế và đảm bảo chất lượng sản phẩm nhất.

Tại sao nên cắt bản mã tại Cơ Khí Sao Việt?

Là địa chỉ gia công bản mã uy tín số một tại TP.HCM, chúng tôi rất hân hạnh khi được cung cấp tới bạn các sản phẩm bản mã chất lượng cao với giá thành tốt vì:

 • Chúng tôi sử dụng nguyên liệu chọn lọc để cắt bản mã.
 • Chúng tôi sử dụng máy cắt sắt plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest nên thành phẩm chính xác 100%.
 • Chúng tôi cam đoan bàn giao thành phẩm đúng thời gian cam kết.
 • Chúng tôi cam đoan bản mã có giá thành cạnh tranh và rẻ hơn so với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được.

Protected by Copyscape

Hits: 206

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *