Home / CƠ KHÍ CHUYÊN DỤNG / Bản mã chân cột dùng cho những công trình nào?

Bản mã chân cột dùng cho những công trình nào?

Bản mã chân cột là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, giúp liên kết dầm cột. Bản mã này ngày càng được sử dụng nhiều ở các công trình xây dựng, công trình cầu cấu, công trình cầu cống, công trình giao thông, công trình lưới điện … Tuy nhiên ứng dụng của bản mã chân cột còn rất nhiều nữa.  

Bản mã chân cột, Công trình cầu cống, Công trình lưới điện, Bản mã, bản mã chân cột cho nhà thép tiền chế, Cơ khí Sao Việt, Gia công cơ khí
Bản mã chân cột.

Tìm hiểu về bản mã chân cột

Bản mã chân cột cấu tạo và hình dáng rất đơn giản. Bản mã thường có dạng hình vuông, hình chữ nhật, hình thang. Trên bề mặt được dập lỗ để cho bulong đi qua. Ngoài ra, một số bản mã còn có hình tam giác, hình oval, hình tròn hay một hình dạng nào đó để phù hợp với các khớp nối, các cạnh của dầm cột.

Hình dáng và kích thước của bản mã chân cột phụ thuộc vào thiết kế dầm cột, lực và tải trọng của kết cấu thép. Mục đích của hình dáng bản mã đó sao cho chứa được các đường hàn liên kết thanh dàn. Hiện nay, sản phẩm này thường được sử dụng rất nhiều cho các công trình nhà tiền chế.

Nhà thép tiền chế là loại nhà được xây dựng với khung trụ bằng vật liệu thép. Nhà thép được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Nhà sẽ được làm từ các bản mã, qua gia công cơ khí, đảm bảo yêu cầu độ chính xác cao.

Hiện nay, bản mã chân cột cho nhà thép tiền chế được làm từ thép cán nguội, kẽm không gỉ, thép mạ kẽm. Ưu điểm bật của bản mã là có tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian.

Bản mã chân cột, Công trình cầu cống, Công trình lưới điện, Bản mã, bản mã chân cột cho nhà thép tiền chế, Cơ khí Sao Việt, Gia công cơ khí
Tìm hiểu về bản mã chân cột

Cơ khí Sao Việt cung cấp bản mã chân cột

Cơ khí Sao Việt một địa chỉ uy tín và có tiếng trên thị trường trong lĩnh vực gia công cơ khí. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình trong rất nhiều công trình, dự án khác nhau và nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. 

Toàn bộ các mẫu bản mã chân cột đều được gia công, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc được đầu tư loại mới nhất. Từ đó sản phẩm đảm bảo độ chính xác cao, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và công trình đang thi công. 

Cơ Khí Sao Việt cũng sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên cũng đều là thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo. 

Chúng tôi hiện có xưởng cơ khí có thể gia công với số lượng lớn, đáp ứng theo yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo tiến độ bàn giao. Mức giá luôn cam kết phải chăng, hợp lý kết hợp nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Vừa rồi là thông tin liên quan đến bản mã chân cột. Cơ Khí Sao Việt hy vọng đã mang đến cho bạn kiến thức hữu ích và sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất cho công trình.

Hits: 28