Home / GIA CÔNG SẮT BẢN MÃ / Bản mã 8 ly mạ kẽm dùng kết cấu khung đỡ nhôm kính nhà cao tầng

Bản mã 8 ly mạ kẽm dùng kết cấu khung đỡ nhôm kính nhà cao tầng

Bản mã 8 ly mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong kết cấu khung đỡ nhôm kính kết cấu nhà cao tầng. Bản mã sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, tuổi thọ cao. Cơ khí Sao Việt hiện đang nhận gia công Bản mã 8 ly mạ kẽm đáp ứng yêu cầu của đông đảo khách hàng.

Bản mã 8 ly mạ kẽm, Bản mã 8 ly, nhà cao tầng, kết cấu khung đỡ nhôm kính, khung đỡ nhôm kính, Cơ khí Sao Việt, gia công Bản mã 8 ly mạ kẽm
Bản mã 8 ly mạ kẽm.

Ưu điểm của bản mã 8 ly mạ kẽm

Sử dụng Bản mã 8 ly mạ kẽm cho kết cấu khung đỡ nhôm kính nhà cao tầng đem tới những giá trị sau đây:

  • Bản mã được nhúng kẽm thường đêm tới giá trị kinh tế  cao do tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bản mã 8 ly được nhúng kẽm kết hợp cùng với lớp sơn bên ngoài sẽ giúp cho bề mặt được bảo vệ tuyệt đối trong môi trường ăn mòn cao.
  • Sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống lại những va chạm trong quá trình sử dụng, vận chuyển. Hoạt động dựa trên nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện, vì thế mạ kẽm sẽ đảm bảo rằng các khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ bên ngoài.
  • Bản mã sẽ được nhúng hoàn toàn ở trong bể kẽm nóng chảy, vì thế nên bề mặt ngoài và trong sản phẩm đều sẽ được phủ kẽm cùng một lúc.
  • Tính chất cơ học của bản mã thép như độ cứng, độ bền, độ dai va chạm đều không bị ảnh hưởng bởi mạ kẽm.
    Bản mã 8 ly mạ kẽm, Bản mã 8 ly, nhà cao tầng, kết cấu khung đỡ nhôm kính, khung đỡ nhôm kính, Cơ khí Sao Việt, gia công Bản mã 8 ly mạ kẽm
    Ưu điểm của bản mã 8 ly mạ kẽm

Địa chỉ gia công Bản mã 8 ly mạ kẽm 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cơ khí Sao Việt hiện đang là địa chỉ chuyên thực hiện gia công cơ khí các loại được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Trong đó có gia công Bản mã 8 ly mạ kẽm dùng kết cấu khung đỡ nhôm kính nhà cao tầng.

Toàn bộ sản phẩm sẽ được gia công theo quy trình hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Hơn nữa, nguyên vật liệu cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Sử dụng máy cắt thế hệ mới được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, kết hợp với phần mềm SigmaNest để cắt định hình, đột lỗ cho bản mã. Sau khi hoàn thành, bản mã được vệ sinh sạch sẽ, mạ kẽm nhúng nóng để hoàn thiện.

Mức giá gia công tại Cơ khí Sao Việt luôn cam kết phải chăng, hợp lý nhất. Chúng tôi luôn áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng gia công với số lượng lớn.

Để được gia công Bản mã 8 ly mạ kẽm, hãy đến với cơ khí Sao Việt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Hits: 108